Sốc: Mẹ Daisy tố các thành viên MOMOLAND giả tạo hai mặt; liệu một scandal tương tự T-ara năm nào sắp nổ ra?

MX, Theo Helino 12:20 07/10/2019

Thời gian gần đây, mẹ của thành viên Daisy liên tục tỏ thái độ với các thành viên MOMOLAND và công ty quản lý nhóm trên MXH.

Thời gian gần đây, MOMOLAND come back mà thiếu vắng đi 2 thành viên Daisy và Taeha. Lý do mà MLD Entertainment đưa ra cho sự vắng mặt này là vì "sức khoẻ và vấn đề cá nhân". Tuy nhiên, những ngày qua, người hâm mộ liên tục đặt nghi vấn về những điều uẩn khúc đằng sau khi bà Hwang Yewon - mẹ Daisy - liên tục có những biểu hiện tố công ty cùng các thành viên MOMOLAND giả tạo, hai mặt. 

Cụ thể, sau khi đăng 1 bài đăng thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ thay cho con gái, mới đây mẹ Daisy tiếp tục bình luận với những nội dung tương tự: "Tôi quá buồn và mệt mỏi. Sự giận dữ cứ lớn dần trong lòng nhưng không thể nói ra"; "Tôi muốn thấy nụ cười trên gương mặt Daisy. Daisy đang buồn lắm nhưng nó sẽ được tiếp thêm năng lượng nhờ sự quan tâm và tình cảm của mọi người".

Mẹ Daisy liên tục bày tỏ sự phẫn nộ và thất vọng về công ty chủ quản và tình trạng không mấy tốt của con gái.

Chưa hết, mẹ Daisy còn bình luận dưới một bức ảnh chụp đội hình MOMOLAND đang quảng bá với 6 thành viên gồm Nancy, JooE, Jane, Ahin, Hyebin, Nayun: "Phản bội, giả dối, che đậy, hai mặt. Đây mà là bạn tốt à?". Sau đó bà đã xoá đi bởi gặp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ netizen. Những động thái trên càng làm fan thêm phần phẫn nộ và yêu cầu công ty MLD phải lên tiếng giải thích rõ ràng.

Sốc: Mẹ Daisy tố các thành viên MOMOLAND giả tạo hai mặt; liệu một scandal tương tự T-ara năm nào sắp nổ ra? - Ảnh 2.

Mẹ Daisy liên tục lên tiếng phẫn nộ về việc Daisy vắng mặt trong đội hình hoạt động của MOMOLAND.

Sự việc khiến fan nhớ về scandal bắt nạt 7 năm về trước của T-ara. Scandal xảy ra từ năm 2012, khi T-ara bị hiểu lầm là bắt nạt Hwayoung. Trong khi đó, Hwayoung lại diễn rất tròn vai nạn nhân, cộng thêm việc phía công ty quản lý không lên tiếng làm rõ khiến cho tin đồn lan rộng. T-ara từ đỉnh cao của sự nổi tiếng trở thành tội đồ của cả làng giải trí Hàn Quốc. Ở vụ việc của MOMOLAND, tuy chưa xác định được thật, giả, đúng, sai như thế nào nhưng nếu công ty MLD tiếp tục giữ im lặng thì có thể sẽ kéo sự việc đi ra xa hơn, dẫn đến những hậu quả xấu trong tương lai đối với nhóm nữ.

Sốc: Mẹ Daisy tố các thành viên MOMOLAND giả tạo hai mặt; liệu một scandal tương tự T-ara năm nào sắp nổ ra? - Ảnh 3.

MOMOLAND hiện đang hoạt động với đội hình thiếu vắng...

Sốc: Mẹ Daisy tố các thành viên MOMOLAND giả tạo hai mặt; liệu một scandal tương tự T-ara năm nào sắp nổ ra? - Ảnh 4.

... Daisy và Taeha.

Nguồn tham khảo: IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm