Sốc: Britney Spears bị chính hãng đĩa gọi là "một kẻ tâm thần" từ 11 năm trước nhưng giờ mới bị phanh phui

Koi Koi, Theo Helino 20:30 04/10/2019

Người hâm mộ Britney Spears đang rất sốc khi sự thật này bị Joseph Kahn, đạo diễn tỷ view của "Toxic", "Look what you made me do" tiết lộ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn kỉ niệm 11 năm MV "Womanizer" của Britney Spears được ra mắt, đạo diễn Joseph Kahn đã tiết lộ một thông tin khiến cho người hâm mộ không khỏi sốc về những gì hãng đĩa chủ quản đã "nói sau lưng" Britney Spears.

Cụ thể, Joseph Kahn chia sẻ: "Hãng đĩa chỉ cho tôi vỏn vẹn 2 ngày để quay MV. Khi tôi yêu cầu thêm kinh phí để thực hiện, họ đáp lại "Tại sao chúng tôi phải đổ tiền vào 1 kẻ tâm thần (Britney) như vậy?". Họ không có mong đợi gì cho màn trở lại của Britney. Tôi đã làm hết sức có thể và thực lòng mong muốn Britney quay trở lại đỉnh cao. Và sau đó, ca khúc đạt hạng 1 trên BXH".

"Womanizer" - Britney Spears

Joseph Kahn cũng là đạo diễn của MV huyền thoại "Toxic", ca khúc đã mang về giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp của Britney Spears cho hạng mục "Best Dance Recording". Ông cũng là một trong những đạo diễn "mát tay" bậc nhất thế giới, là người đứng sau hàng loạt MV tỉ view, trăm triệu view của Taylor Swift tuy nhiên cũng dính không ít phát ngôn kì thị chủng tộc.

"Womanizer" là đĩa đơn mở đường cho album "Cirucs", phát hành năm 2008, được xem là ca khúc đánh dấu sự trở lại chính thức của "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears sau quãng thời gian trượt dài trong khủng hoảng, trầm cảm và bất ổn tâm lý đen tối. Có thể thấy, với một khởi đầu không hề suôn sẻ ấy, hãng đĩa Jive đã đánh giá quá thấp khả năng của Britney Spears - "con phượng hoàng đang hồi sinh từ đống tro tàn". Ca khúc debut ở vị trí thứ 97 trên Billboard Hot 100 và ngay lập tức nhảy 96 bậc, lên thẳng vị trí Quán quân BXH ngay tuần lễ sau đó, là một trong những "cú nhảy" xa nhất của Billboard Hot 100. Album "Circus" cũng debut tại vị trí #1 Billboard 200, tour lưu diễn quảng bá "The Circus: Starring Britney Spears" cũng là tour diễn thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại của "Công chúa nhạc Pop" với doanh thu trên 131 triệu USD, tất cả đêm diễn đều bán sạch vé.

Sốc: Britney Spears bị chính hãng đĩa gọi là một kẻ tâm thần từ 11 năm trước nhưng giờ mới bị phanh phui - Ảnh 2.

Có lẽ, nếu biết trước được tương lai, thì Jive sẽ không dám dại dột gọi Britney là "kẻ tâm thần". Không biết vì lí do gì, mà hãng Jive cũng vừa mới đóng cửa cách đây không lâu do làm ăn không hiệu quả, chấm dứt một đế chế âm nhạc khá lớn một thời.

Hiện tại, sự nghiệp Britney Spears tiếp tục là một khoảng lặng khi cô đang phải mệt mỏi đấu tranh với chính người cha của mình để giành quyền nuôi con, tự định đoạt lấy quyền quyết định cuộc sống của mình. Các thủ tục tòa án đã kéo dài hơn nửa năm nay và diễn biến càng lúc càng phức tạp khiến toàn bộ người hâm mộ trên thế giới đều không khỏi lo lắng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm