Soạn đồ trước ngày về nhà chồng, Bảo Thy rưng rưng không kìm được nước mắt

Mimi, Theo Helino 22:19 14/11/2019

Nhiều bạn bè nghệ sĩ cùng fan đã liên tục gửi lời động viên và chia sẻ sự đồng cảm với Bảo Thy trước ngày lên xe hoa.

Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa, đám cưới của "công chúa bong bóng" Bảo Thy và ông xã doanh nhân sẽ chính thức được diễn ra. Nữ ca sĩ là thanh xuân của cả thế hệ 9x ngày nào nay đã chuẩn bị lên xe hoa. Điều này đang thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, Bảo Thy vừa đăng tải một dòng trạng thái chia sẻ việc sắp xếp đồ cho một chuyến đi du lịch. Tuy không nói rõ nhưng ai cũng hiểu cô đang ẩn ý cho việc soạn đồ để về nhà chồng. Nữ ca sĩ viết: "Soạn vali đi du lịch mà nước mắt rớt không ngưng. Ngộ ha..."

Soạn đồ trước ngày về nhà chồng, Bảo Thy rưng rưng không kìm được nước mắt - Ảnh 1.

Ngay sau khi đăng tải, dưới phần bình luận rất nhiều bạn bè nghệ sĩ cùng fan đã liên tục gửi lời động viên tới Bảo Thy, đồng cảm với giọng ca "Là con gái phải xinh" trước khi sang một bước ngoặt mới trong cuộc đời.

Trả lời bình luận của một người bạn, Bảo Thy nói: "Mình nhìn 3 đứa cháu là khóc. Nhìn qua gia đình còn khóc to hơn" và chia sẻ dù không muốn nhưng không hiểu sao nước mắt cứ trào ra. Đây là một điều khá dễ hiểu bởi trước đến nay Bảo Thy luôn là cô công chúa út, được sống trong sự yêu thương và bảo bọc của gia đình cho nên khi trước ngày lấy chồng thật khó tránh khỏi cảm xúc vui buồn khó tả như vậy. Hi vọng nàng "công chúa bong bóng" ngày nào của chúng ta sẽ có một chuyến đi du lịch đặc biệt, một chuyến xe chứa đầy ắp những hạnh phúc và yêu thương!

Soạn đồ trước ngày về nhà chồng, Bảo Thy rưng rưng không kìm được nước mắt - Ảnh 2.
Soạn đồ trước ngày về nhà chồng, Bảo Thy rưng rưng không kìm được nước mắt - Ảnh 3.

Lan Khuê cùng nhiều bạn bè showbiz, fan liên tục gửi lời động viên và chia sẻ sự đồng cảm với Bảo Thy trước ngày trọng đại của cuộc đời.

Soạn đồ trước ngày về nhà chồng, Bảo Thy rưng rưng không kìm được nước mắt - Ảnh 4.

Ngày 16/11 tới đây, Bảo Thy sẽ chính thức lên xe hoa bước về nhà chồng.

Soạn đồ trước ngày về nhà chồng, Bảo Thy rưng rưng không kìm được nước mắt - Ảnh 5.

Ông xã của cô là một doanh nhân nổi tiếng giàu có đồng thời cũng là bạn làm ăn từ trước với gia đình Bảo Thy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thất bại làm thạch 7 tầng, Bà Tân Vlog mượn hình trên mạng để... minh họa

    Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
  • Đọc thêm