Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Soái ca lên hương nhờ sắm vai "bad boy màn ảnh": Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 18:31 01/09/2019

Người ta vẫn hay đùa trai hư thì thường gây được ấn tượng nhiều hơn. Cứ nhìn vào bước ngoặt trong sự nghiệp của hai soái ca Quốc Trường và Ngọc Quỳnh là thấy rõ chân lý này!

Trong sự nghiệp diễn xuất, chắc chắn mỗi diễn viên sẽ có một vai diễn để đời. Đó có thể là vai được giới chuyên môn đánh giá cao, có thể là họ phải đánh đổi rất nhiều để hoàn thành nó, hoặc cũng có thể là vai diễn khiến khán giả nhớ đến họ nhiều hơn. Và một điều khá kì lạ, đó là trong khoảng thời gian gần đây, cả hai soái ca màn ảnh chiếm trọn ấn tượng của khán giả đều là những người thủ vai trai hư.

Quốc Trường – Về Nhà Đi Con là cú hích lớn sau 10 năm làm nghề

Suốt 10 năm làm nghề, Quốc Trường đã từng tham gia khá nhiều các dự án phim, thế nhưng chính anh phải công nhận rằng cho đến Về Nhà Đi Con, anh mới cảm nhận được thế nào là tình yêu của khán giả.

Bộ phim đầu tiên Quốc Trường tham gia là Hạnh Phúc Có Thật. Khi ấy, anh được đóng cặp cùng diễn viên Ngân Khánh – một đàn chị trong nghề. Là dự án đầu tay, lại có quá nhiều cảnh âu yếm, mắc cỡ nên bản thân Quốc Trường đã ngại ngùng đến mức không dám nhìn mặt bạn diễn.

Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 1.

Nam diễn viên Quốc Trường trong tạo hình của các vai diễn cũ

Sau này, Quốc Trường cũng đã gây tiếng vang lớn với vai chính của bộ phim Quyền Lực Tình Yêu. Anh nhanh chóng trở thành gương mặt đầy triển vọng khi liên tiếp nhận được rất nhiều lời mời tham gia vai chính của Cung Đường Tội Lỗi, Chuyện Tình Rừng Ngập Mặn, Ngày Hôm Qua, Vàng, Oan Nghiệt, Vườn Yêu hay Mộng Phù Hoa

Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 2.

Quốc Trường trong phim Mộng Phù Hoa

Tuy nhiên, phải đến khi trở thành Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con, anh mới thực sự tạo được cú huých cho sự nghiệp của mình. Với nét diễn ngọt đúng lúc, đểu khi cần, Quốc Trường đã từng khiến khán giả ghét thậm tệ, rồi lại quyết trao trọn cho trái tim cho anh.

Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 3.
Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 4.

Những cảm xúc trái ngược được Quốc Trường thể hiên khá tốt

Đặc biệt, ở phần ngoại truyện, Quốc Trường đã trở lại với một "thân phận" hoàn toàn khác. Không còn là một anh chàng trăng hoa, chơi bời nữa, mà là một người đàn ông của gia đình. Anh luôn lo lắng sẽ mất vợ, nhưng không quên tự khẳng định giá trị của mình để Thư (Bảo Thanh) biết đường giữ. Sự trẻ con của anh chàng còn được tôn lên hơn nhiều phần với tạo hình mái ngố vô cùng đáng yêu.

Sau Vũ Sở Khanh, lượt tương tác trên facebook cá nhân của anh chàng tăng đột biến. Khán giả liên tục bình luận hy vọng sẽ sớm gặp lại Quốc Trường trong vai diễn mới.

Ngọc Quỳnh – Làm trai ngoan chẳng ai khen, hư một lần nghìn người nhớ mặt

Sau 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Ngọc Quỳnh đã có màn trở lại đầy ngoạn mục khi vào vai Thái – một gã chồng hội tụ đủ mọi tính xấu của đàn ông trên đời trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Trước Thái, Ngọc Quỳnh thường đảm nhiệm tuyến vai chính diện. Đáng nhớ nhất là Tiến của Hoa Cỏ May 1. Tiến nhút nhát và khờ khạo, chuyện gì cũng để người khác quyết. Ngoài ra ở các dự án truyền hình như Đi Qua Ngày Giông Bão, Tin Vào Điều Không Thể, Giấc Mơ Hạnh Phúc… Ngọc Quỳnh cũng chưa từng để khán giả phải phật lòng.

Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 6.

Ngọc Quỳnh trong phim Hoa Cỏ May

Chính vì vậy, khi "lật mặt" trở thành một gã đàn ông đểu cáng, ích kỉ, nhỏ nhen, gia trưởng, anh đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả. Có thể nói, dù rời xa màn ảnh khá lâu, nhưng lần trở lại này của nam diễn viên thực sự tạo được tiếng vang lớn.

Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 7.
Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 8.
Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 9.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quỳnh thường xuyên đăng tải những bức hình "vang bóng một thời" của mình để thanh minh với khán giả rằng mình cũng muốn được làm người chồng, người cha tốt lắm. Và dù cho có liên tục chửi rủa sự xấu xa của Thái, thì khán giả vẫn không thể ngừng yêu quý Ngọc Quỳnh, bởi anh đã nhập vai rất tốt.

Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 10.

Bài đăng của Ngọc Quỳnh nhận lại rất nhiều bình luận của khán giả

Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 11.
Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 12.
Soái ca lên hương nhờ sắm vai bad boy màn ảnh: Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường! - Ảnh 13.

Hãy theo dõi Hoa Hồng Trên Ngực Trái để cùng gặp lại Ngọc Quỳnh vào mỗi 21h40 tối các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với diễn viên nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm