So với hit cuối của các girlgroup cùng thời, phải chăng SNSD quá "flop"?

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 10/10/2017

Có ai mà ngờ bài hát đang được xem là cuối cùng của SNSD lại là một cú trượt dài đến như vậy.

SNSD – một trong những girlgroup thế hệ thứ 2 vừa thông báo 3 thành viên Seohyun, Sooyoung và Tiffany sẽ rời công ty. Dù chưa biết tương lai của nhóm thế nào khi SM thông báo vẫn đang thảo luận về hướng hoạt động cùng 5 thành viên còn lại, nhưng nhiều người đã dần mặc định rằng "Holiday" chính là ca khúc quảng bá cuối cùng của nhóm với đội hình gần như là đầy đủ.

"Holiday" MV – SNSD

Nhưng kết thúc với ca khúc thất bại nhất trong sự nghiệp –"Holiday" liệu có phải là điều rất tiếc nuối cho SNSD? Nhất là khi so với hit cuối cùng trong sự nghiệp của các girlgroup cùng thời như "Come Back Home" (2NE1) ("Goodbye" là bài hát chia tay, không phải bài hát quảng bá cuối cùng của 2NE1), "Why So Lonely" (Wonder Girls) hay "Lonely" (SISTAR), "Holiday" chắc chắn là sản phẩm flop nhất ở cả khâu hình ảnh, chất lượng bài hát và thứ hạng trên BXH.

"Come Back Home" MV – 2NE1

"Lonely" MV – SISTAR

"Why So Lonely" MV – Wonder Girls

Với danh xưng girlgroup dẫn đầu thế hệ thứ 2, SNSD xứng đáng nhiều gấp vạn lần so với sự nhạt nhòa trong sản phẩm âm nhạc cùng kế hoạch quảng bá yếu kém mà SM dành cho nhóm ở lần kỉ niệm 10 năm.

So với hit cuối của các girlgroup cùng thời, phải chăng SNSD quá flop? - Ảnh 5.

Nguồn tham khảo: OH

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày