"Sợ tốc độ", Mỹ Tâm chọn phương tiện không thể "độc" và lầy hơn đến dự họp báo

Sao Hôm, Theo Helino 19:17 26/05/2019

Trong buổi phát hành album nhạc phim chiều ngày 26/05, Mỹ Tâm đã chọn một phương tiện không thể "độc" hơn khi đến gặp người hâm mộ.

Chiều ngày 26/05, Mỹ Tâm đã có buổi họp báo ra mắt album nhạc phim "Chị trợ lý của anh" và gặp gỡ người hâm mộ. Ngay từ sớm, rất đông khán giả đã "tập kích" tại địa điểm để được tận mắt "mục sở thị" thần tượng. Tuy nhiên, điều bất ngờ không chỉ nằm trong buổi họp báo mà còn đến từ chính màn xuất hiện cực lầy của nữ ca sĩ "Đừng hỏi em".

Như mọi khi, Mỹ Tâm có mặt từ khá sớm, cô diện một cây vàng kết hợp cùng đôi giày "hầm hố". Nhưng điều đáng nói là sau di chuyển bằng xế hộp, "chị trợ lý" xuống xe tiếp tục sử dụng phương tiện không thể độc đáo hơn – một chiếc xe điện tập đi cho trẻ em. Khỏi phải nói, khán giả lẫn người đi đường đã bất ngờ thế nào khi chứng kiến Mỹ Tâm hăng say chạy xe. Nhiều khán giả còn đuổi theo vây sát thần tượng khiến con đường đến địa điểm họp báo đã chậm nay còn gian nan hơn. Rất may nhờ sự giúp đỡ của những vệ sĩ đi kèm, "chị đẹp" đã có thể "cập bến" an toàn để vào hội ngộ cùng người hâm mộ.

Có mặt tại buổi ra mắt album từ khá sớm, Mỹ Tâm chọn phương tiện di chuyển cực "lầy" - một chiếc xe điện mini cho trẻ em khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Thậm chí, một số khán giả còn đuổi theo khiến con đường đến địa điểm họp báo đã chậm càng thêm phần hoang mang.

Dù chọn phương tiện "ít gây hại" nhất nhưng "chị trợ lý" vẫn tập trung chạy xe vô cùng cẩn thận nha các bạn.

Có tiền sử sợ tốc độ, Mỹ Tâm chọn phương tiện không thể độc hơn đến dự họp báo - Ảnh 3.

Mỹ Tâm rạng rỡ, xinh đẹp trong buổi ký đĩa chiều này 26/05. Album lần này gồm 13 ca khúc, đa phần đều đã quen thuộc với khán giả. Cũng trong buổi chiều, hơn 4.000 đĩa nhạc đã được "tẩu tán" chỉ trong 2 tiếng đồng hồ.

Mỹ Tâm dường như có tiền sử "sợ tốc độ" khi thường xuyên di chuyển bằng những phương tiện đáng yêu như này. Trong lần đi bão mừng đội tuyển Việt Nam vô địch, "chị đẹp" cũng lựa chọn một chiếc xe 4 bánh tập đi màu hồng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm