Lý do gì khiến Selena Gomez xoá ứng dụng Instagram dù follow cao top đầu thế giới?

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 08:42 16/06/2019

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn và chân thành về sức khoẻ tinh thần của mình trong thời gian gần đây, đề cập đến những ảnh hưởng tiêu cực của các mạng xã hội, trong đó có Instagram.

Selena Gomez hiện đang là một trong những người nắm nhiều quyền lực nhất về tầm ảnh hưởng trên Instagram với số follower cao ngất ngưởng thuộc top đầu. Thế nhưng, có vẻ như quan điểm của cô vừa có phần thay đổi 180 độ sau, sau khi cô thừa nhận mình thậm chí còn không cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình.

Lý do gì khiến Selena Gomez xoá ứng dụng Instagram dù follow cao top đầu thế giới? - Ảnh 1.

Selena Gomez cho biết mình không cài Instagram trên điện thoại.

Cụ thể, "nữ hoàng Instagram" này từng chia sẻ mình nhận thức rõ được những tác hại tiêu cực của mạng xã hội cũng như quyết định dần tránh xa chúng, cách li khỏi cuộc sống của mình để cải thiện giá trị đời sống tinh thần. Dù hơi bất ngờ và ngạc nhiên nhưng đó là sự thật, và Selena Gomez cho biết cô không xoá tài khoản, chỉ xoá ứng dụng. Nếu có nhu cầu cần vào lại Instagram, cô sẽ mượn một chiếc điện thoại của ai đó khác dùng nhờ một lúc.

"Cá nhân tôi nghĩ rằng chúng là nguyên nhân tiêu cực cho sức khoẻ của mọi người, nhất là giới trẻ, trong đó có cả tôi. Quá nhiều thời gian bị lãng phí vào mạng xã hội chỉ để quanh quẩn ở mất phần comment, khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Đôi khi tâm trí tôi còn bị ảnh hưởng và có một cái nhìn không tốt về mọi thứ quanh mình...", trích lời Selena Gomez trong chương trình "Live with Kelly and Ryan" thứ Tư vừa rồi.

Lý do gì khiến Selena Gomez xoá ứng dụng Instagram dù follow cao top đầu thế giới? - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của Selena Gomez trên show.

Selena Gomez từng là người đứng đầu danh sách những celeb nhiều follower nhất Instagram, nhưng nay đã tụt xuống thứ 3, xếp sau lần lượt Cristiano Ronaldo và Ariana Grande. Cuối năm 2018 vừa rồi. Selena Gomez cũng đã tạm nghỉ không dùng Instagram 4 tháng vì tinh thần không tốt, chủ yếu là do các comment từ antifan công kích, đồng thời đang trong quá trình hồi phục sức khoẻ. 

Tháng 1/2019, Gomez sử dụng lại những đã tiết chế hơn nhiều. Trong liên hoan phim Cannes tháng trước, cô cũng chia sẻ một phần quan điểm tránh xã mạng xã hội khi lên phát biểu, kêu gọi fan của mình và giới trẻ ngày nay nên nghe theo. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm