Số hưởng nhất phải là Ronaldo: Thoải mái nằm vuốt mèo xem bóng đá, lại còn được bạn gái xinh đẹp chăm sóc đặc biệt

TT, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 17/08/2019

Hóa ra, Ronaldo được bạn gái Georgina chiều đến tận mức này. Có lẽ không ít fan sẽ phải ghen tị khi chứng kiến đoạn clip dưới đây mất thôi.

Với cánh mày râu, không phải ai cũng may mắn được một nửa của mình cho phép thoải mái xem bóng đá. Thực tế, chỉ cần dán mắt vào màn hình chỉ khoảng chục phút thôi cũng đã có thể dính ngay ánh mắt hình viên đạn rồi ấy chứ.

Đó là câu chuyện có thể xảy ra ở bất cứ đâu chứ tại gia đình nhỏ của Ronaldo thì không. Cô bạn gái nóng bỏng Georgina luôn để siêu sao người Bồ Đào Nha được thoải mái làm những gì mình muốn.

Đoạn video mới nhất được Ronaldo đăng tải trên trang cá nhân đã ghi lại cảnh CR7 đang thoải mái nằm thư giãn xem trận Siêu cúp châu Âu giữa Liverpool và Chelsea. Vào thời điểm chú mèo Sphynx bước tới, Ronaldo cũng thoải mái vuốt ve. Điểm đáng chú ý nhất nằm ở phía xa khi Georgina đang "ngoan ngoãn" dùng dụng cụ để chăm sóc bắp chân cho Ronaldo.

Ronaldo được bạn gái chăm sóc đặc biệt

Số hưởng nhất phải là Ronaldo: Thoải mái nằm vuốt mèo xem bóng đá, lại còn được bạn gái xinh đẹp chăm sóc đặc biệt - Ảnh 2.

Ronaldo nằm xem bóng đá và được bạn gái mát xa.

Số hưởng nhất phải là Ronaldo: Thoải mái nằm vuốt mèo xem bóng đá, lại còn được bạn gái xinh đẹp chăm sóc đặc biệt - Ảnh 3.

Còn đây là chú mèo được Ronaldo vuốt ve. Ảnh: Instagram.

"Khoảnh khắc nghỉ ngơi cùng với những tình yêu", Ronaldo viết dòng mô tả. Ngay lập tức, clip trên đã gây sốt với hơn 15 triệu lượt xem cùng hơn 50 nghìn bình luận, chỉ tính riêng trên Instagram của chân sút 34 tuổi.

"Ronaldo sướng quá. Vợ tôi còn không cho tôi xem bóng đá vào cuối tuần chứ đừng nói được như thế này", một fan ghen tị.

"Mục tiêu của tôi là có được một mối quan hệ như Ronaldo và Georgina", tài khoản khác lên tiếng.

"Tôi không ngờ Ronaldo lại được bạn gái chiều chuộng đến như thế đó".

Hiện tại, Ronaldo vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương cơ gặp phải hồi tuần trước. CR7 không thi đấu một phút nào trong màn so tài thường niên của Juventus với Villaar Perosa cách đây ít ngày. CR7 vẫn còn thời gian bởi Serie A sẽ chỉ khởi tranh vào cuối tuần sau.

Số hưởng nhất phải là Ronaldo: Thoải mái nằm vuốt mèo xem bóng đá, lại còn được bạn gái xinh đẹp chăm sóc đặc biệt - Ảnh 4.

Ronaldo không ra sân trong trận đấu gần nhất của Juventus. Ảnh: Getty.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm