Sơ đồ lớp kẻ trên giấy xưa rồi, giờ phải dựng 3D trên xốp nổi rõ từng người mới chất

Vũ Quang, Theo Helino 14:34 16/04/2018

Được tạo ra chỉ bằng những tấm ảnh thẻ và miếng xốp trắng, sơ đồ lớp có một không hai của tập thể các bạn học sinh trường chuyên Bắc Giang này đang gây sốt cộng đồng mạng đấy!

Bức ảnh mới đây được một bạn trẻ học sinh trường THPT Chuyên Bắc Giang, Bắc Giang chia sẻ lên mạng xã hội sáng ngày 16/04 đang gây chú ý và được cư dân mạng vô cùng yêu thích.

Sơ đồ lớp kẻ trên giấy xưa rồi, giờ phải dựng 3D trên xốp nổi rõ từng người mới chất - Ảnh 1.

Ảnh Đào Tịnh - group Không Sợ Chó

Theo chia sẻ từ facebooker Đào Tịnh, sơ đồ lớp học phiên bản 3D được bạn chụp lại tại một lớp học cùng trường mà vô tình bạn vào trong đợt thi thử Đại học vừa rồi. Sơ đồ lớp được thể hiện sống động với gương mặt của từng thành viên trong lớp, và được thiết kế chỉ bằng những tấm ảnh thẻ và một miếng xốp!

Bức ảnh đặc biệt gây chú ý cộng đồng mạng bởi sự độc đáo, dễ thương và nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn đồng thời đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

"Ôi có thế mà không nghĩ ra, dễ thương quá đi. Phải bắt chước về làm cho lớp mình mới được!" - Facebook Mai Mai hào hứng.

Facebook Ánh Nail thêm vào: "Không liên quan mà không rõ thanh niên bàn cuối làm nên tội gì mà bị đày xuống đấy. Nhìn buồn cười quá!"Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột kích trường gà ở TP HCM, hàng chục con bạc tháo chạy tán loạn

    Thấy công an, các con bạc đã tháo chạy toán loạn, tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực.
  • Đọc thêm