Ngọc Chiêu Lệnh (2020)

Sợ bị "đàn chị" Triệu Lệ Dĩnh bóc phốt, Tiêu Chiến "chuyển kênh" hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba?

Sugar, Theo Helino 17:31 18/11/2019

Phải chăng vì lùm xùm của Hữu Phỉ mà Triệu Lệ Dĩnh đã không thể nên duyên với Tiêu Chiến trong bộ phim Ngọc Chiêu Lệnh.

Thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là Triệu Lệ Dĩnh và đoàn phim Hữu Phỉ xảy ra bất đồng. Trong khi nhiều người đồn đoán Triệu Lệ Dĩnh đã ngầm "bóc phốt" Hữu Phỉ bị cải biên quá nhiều so với tiểu thuyết gốc thì phía nhà sản xuất vẫn cứ một mực im lặng. Trước đó, từng có tin đồn sau khi quay xong Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ bắt tay vào quay luôn bộ Ngọc Chiêu Lệnh cùng Tiêu Chiến. Tuy nhiên, lùm xùm xảy ra nên có thể đã ảnh hưởng đến "nữ hoàng rating". Vì thế, Ngọc Chiêu Lệnh sẽ "chiêu mộ" Địch Lệ Nhiệt Ba thay vì Triệu Lệ Dĩnh như ban đầu.

Sợ bị đàn chị Triệu Lệ Dĩnh bóc phốt, Tiêu Chiến chuyển kênh hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 1.

Từng có tin đồn nữ chính của Ngọc Chiêu Lệnh là Triệu Lệ Dĩnh

Ngày 17/11, trên mạng đã lan truyền thông tin Ngọc Chiêu Lệnh sẽ khởi quay vào cuối tháng 12, cặp đôi diễn viên chính được lựa chọn là Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba. Mặc dù đây mới chỉ là tin đồn nhưng bộ đôi "nam thanh nữ tú" nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Phần lớn đều khẳng định visual của phim sẽ thuộc vào hàng xuất sắc, vì tạo hình cổ trang là thế mạnh của cả Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sợ bị đàn chị Triệu Lệ Dĩnh bóc phốt, Tiêu Chiến chuyển kênh hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Nhưng giờ lại có tin đồn nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba

Tiêu Chiến trở thành cái tên hot nhất của màn ảnh năm nay sau thành công vang dội của Trần Tình Lệnh. Là một diễn viên tay ngang nhưng Tiêu Chiến lại chiếm được cảm tình của khán giả nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên, nhập tâm và đặc biệt là ngoại hình không thể chê vào đâu được.

Về phía Địch Lệ Nhiệt Ba, nàng Thị hậu lắm thị phi vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi về mặt diễn xuất. Tuy nhiên, vẻ ngoài xinh đẹp của cô là điều mà ai cũng phải hết lời khen ngợi. Địch Lệ Nhiệt Ba thật sự gây được tiếng vang sau vai diễn Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Sắp tới, cả Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ phải đụng độ nhau trước khi có thể cùng hợp tác trong phim mới.

Tiêu Chiến đứng vị trí số 2 thì ai đứng vị trí số 1 nữa đây

Sợ bị đàn chị Triệu Lệ Dĩnh bóc phốt, Tiêu Chiến chuyển kênh hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nao lòng với tạo hình cổ trang

Ngọc Chiêu Lệnh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Khai Phong Chí Quái của tác giả Vĩ Ngư. Bộ phim kể về Đoan Mộc Thuý, tiên tử trên thiên đình có tính khí nóng nảy nên đã được giao nhiệm vụ xuống trần gian trừ yêu diệt ma tu dưỡng bản thân. Nhờ vậy Đoan Mộc Thuý đã nhận ra được rất nhiều điều mà chưa chắc mắt thường nhìn thấy đã là đúng. Ví dụ như làm yêu chắc gì đã xấu, còn kẻ cứ tưởng là tốt chưa hẳn đã tốt. Suốt chặng đường đó cô đã gặp bạn đồng hành là Triển Chiêu, chàng trai dường như hoàn toàn trái ngược với Đoan Mộc Thuý với tính cách hoà nhã, trầm ổn. Họ không yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, nhưng vì cùng nhau trải qua những biến cố nên về sau đã nảy sinh tình cảm đặc biệt.

Sợ bị đàn chị Triệu Lệ Dĩnh bóc phốt, Tiêu Chiến chuyển kênh hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 7.

Ngọc Chiêu Lệnh hứa hẹn sẽ là một ẩn số nếu nam nữ chính là Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba dù vẫn chưa ai chốt phương án cuối cùng.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai hợp làm nữ chính của Tiêu Chiến hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm