Sợ bị cô chủ cắt móng chân, chú chó pitbull giả bộ đau đầu rồi ngất xỉu, dân mạng vỗ tay thán phục vì 'diễn quá sâu'

Giang Bùi, Theo Helino 19:20 09/09/2019

Đoạn clip về chú chó giả bộ ngất xỉu đã được người dùng mạng xã hội Reddit chia sẻ nhiệt tình vì quá đáng yêu và dễ thương.

Tuần vừa qua, những người dùng mạng xã hội Reddit đã được phen cười nghiêng ngả khi một người dùng đăng tải đoạn clip chú chó pitbull giả bộ ngất xỉu khi bị cô chủ đòi cắt móng chân. Đoạn clip dài gần 1 phút này đã được người dùng Reddit chia sẻ chóng mặt. Trên Dailymail, đoạn clip này cũng thu hút tận 17 nghìn lượt chia sẻ và gần 650 bình luận. 

Mặc dù đã cố gắng lờ đi sự xuất hiện của chiếc bấm móng đáng ghét, cuối cùng, chú chó vẫn phải đầu hàng trước yêu cầu cắt móng chân của cô chủ. Tuy nhiên, cô chủ chưa kịp cắt móng chân thì cậu chàng đã giả vờ lăn đùng ra đất, mặt "diễn sâu" hết mức có thể để trốn tránh trách nhiệm. 

Khuôn mặt chán nản của chú chó pitbull khi nghe "hung tin" phải cắt móng chân.

"Ôi tôi mệt mỏi quá!"

Chú chó lăn đùng ngã ngửa ra sàn để "ăn vạ" cô chủ.

Khoảnh khắc giả bộ ngất xỉu vô cùng đáng yêu của chú chó pitbul. (Nguồn: Dailymail)

Trên trang Dailymail, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước khả năng diễn xuất chẳng kém gì diễn viên chuyên nghiệp của chú chó. Người thì khen chú chó này đáng yêu, có một số cư dân mạng thì tiện thể kể luôn về kinh nghiệm cắt móng chân cho chó mèo nhà mình. 

- Đoạn clip đã giúp tôi trở nên yêu đời hơn. Chú chó rất đáng yêu.

- Không cần biết chú chó này được huấn luyện hay chưa nhưng tôi cảm thấy clip này rất dễ thương và hài hước.

- Diễn xuất đỉnh cao. Tôi tò mò không biết anh bạn này đã tham gia khóa diễn xuất nào hay chưa.

- Ít nhất thì chú chó này còn cho cô chủ cắt móng chân. Chó mèo nhà tôi mỗi lần cắt móng là chạy tán loạn rồi trốn kỹ hết mức có thể. Cắt được một cái móng thì mất 3 ngày.

(Nguồn: Dailymail) 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm