"Sir Alex là kẻ bội tín"

Dương Quảng, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 12/10/2017

Irving Scholar, cựu chủ tịch Tottenham đã có những tiết lộ thú vị trong cuốn sách mới ra mắt, trong đó có chi tiết liên quan tới Sir Alex Ferguson.

Irving Scholar, nguyên chủ tịch của Tottenham đã có những chia sẻ mới nhất trong cuốn sách mới ra mắt mang tựa đề "Những năm tháng huy hoàng của Spurs".

Sir Alex là kẻ bội tín - Ảnh 1.

Irving Scholar, cựu chủ tịch Tottenham nói Sir Alex là kẻ bội tín.

Vào thập niên 80, Tottenham từng là một thế lực của bóng đá Anh và châu Âu. Họ vô địch FA Cup 2 lần và UEFA Cup 1 lần chỉ trong 3 mùa giải dưới thời của HLV Keith Burkinshaw.

Tuy nhiên, Scholar, chủ tịch đương thời của Spurs vẫn muốn đội bóng thành London tiến lên một tầm cao mới. Lúc đó, có một HLV ở Scotland đang nổi lên. Ông ta đạp đổ hai thế lực của bóng đá Scotland là Rangers và Celtic, đánh bại siêu cường Real Madrid ở trận chung kết Cúp C2 1983.

Người đàn ông được nhắc đến là Alex Ferguson, HLV trưởng của Aberdeen bé nhỏ.

Sir Alex là kẻ bội tín - Ảnh 2.

Sir Alex từng đạt thỏa thuận với Tottenham, nhưng "bẻ kèo" để tới dẫn dắt Man Utd.

Hai năm trước khi chuyển qua Man Utd và bắt đầu con đường 27 năm vinh quang cùng đội chủ sân Old Trafford, Sir Alex đã tiếp xúc với Tottenham và có những buổi làm việc chi tiết với Scholar.

"Chúng tôi đã thống nhất các điều khoản. Ferguson thậm chí đã bắt tay tôi rất chặt. Tôi là tuýp người cổ hủ, coi trọng và đề cao những cử chỉ như bắt tay. Nếu đã bắt tay nhau, tức là đồng ý đến với nhau", Scholar tiết lộ.

Sau đó, Sir Alex "bẻ kèo", hủy hợp đồng ghi nhớ với Tottenham. "Quên nó đi. Ông ta là kẻ bội tín, không giữ chữ tín với một người coi trọng chữ tín như tôi", Scholar kết luận về Sir Alex.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Anh chàng độc thân: Các cô gái nhảy múa khi Phương Thảo bị loại

    Cô gái bị ghét nhất nhà chung - Phương Thảo đã ra về trong tập 6 "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam".
  • Tin mới trong ngày
    118;193;