"Sir Alex đã thắng trong trận chiến mà ông không được phép thua"

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 02/06/2018

Chưa đầy 1 tháng sau khi bị xuất huyết não, Sir Alex Ferguson đã được cho ra viện để tiếp tục quá trình hồi phục tại nhà.

Tháng trước, Sir Alex Ferguson đã phải nhập viện khẩn cấp vì xuất huyết não. Chiến lược gia 76 tuổi phải phẫu thuật khẩn cấp và thời điểm ấy, cả thế giới bóng đá đều cầu mong Sir Alex sớm hồi phục.

Sir Alex đã thắng trong trận chiến mà ông không được phép thua - Ảnh 1.

Sau ca phẫu thuật, sức khỏe của Sir Alex đã dần tốt hơn. Theo nguồn tin của The Sun, huyền thoại sống của Man Utd đã được xuất viện, chỉ gần 1 tháng sau ca xuất huyết não, tốc độ hồi phục thần kỳ. 

Thông thường với một ca mổ như của Sir Alex Ferguson, bệnh nhân cần ít nhất 6 tháng đến 1 năm mới có thể hồi phục.

"Mọi người đều biết Sir Alex Ferguson luôn là người chiến thắng. Đây là trận chiến mà ông không bao giờ thất bại. Ông ấy đã có thể đứng dậy và được phép xuất viện. Ông ấy vô cùng biết ơn những nhân viên của bệnh viện.

Sir Alex đã thắng trong trận chiến mà ông không được phép thua - Ảnh 2.

Tình trạng sức khỏe của Sir Alex Ferguson rất hứa hẹn. Vấn đề chỉ là thời gian để ông ấy có thể trở lại sân Old Trafford để theo dõi Man Utd", một nguồn tin tiết lộ với The Sun.

Sir Alex Ferguson bắt đầu dẫn dắt Man Utd từ tháng 11/1986, với hơn 1.500 trận đấu (thắng 895 trận). Sir Alex giúp Quỷ đỏ giành 13 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup, 4 Cúp Liên đoàn và 2 UEFA Champions League.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm