Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm nhạc truyền cảm hứng với "thánh thả thính" Osad, ca sĩ indie Huy Lê

Ngọc Vũ, Theo Helino 18:37 05/05/2018

Đêm nhạc đã đem lại nhiều cảm hứng cho những người trẻ đang bước đi trên con đường gập ghềnh để chạm tới ước mơ, chinh phục đam mê của chính mình.

Tối qua (4/5) tại Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc bùng nổ kết lại hành trình truyền cảm hứng theo đuổi đam mê của các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với chủ đề Stardust - những hạt bụi sao, chương trình đã đem đến nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang nhiều ý nghĩa, chia sẻ sự thấu hiểu với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đang trên con đường tìm kiếm đam mê và thực hiện khát vọng của bản thân.

Stardust Night đã mang đến một không gian không chỉ sôi động, mà còn đầy cảm xúc với những câu chuyện ý nghĩa đến từ nam ca sĩ Indie Huy Lê, nhóm street workout Thời Đại, "thánh thả thính" Osad... Kết thúc hành trình truyền cảm hứng, khán giả không chỉ cảm nhận được nhiệt huyết của các bạn sinh viên trẻ tuổi, mà còn nhận lại được tinh thần tích cực và lạc quan hơn trên con đường chinh phục ước mơ của riêng mình.

Mở đầu là anh chàng ca sĩ Indie Huy Lê với hai bài hát cực đáng yêu "Em hãy nhắn tin" và "Bớt lo một ngày" đã giúp đêm nhạc mang màu sắc lạc quan và tích cực về cuộc sống.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm nhạc truyền cảm hứng với thánh thả thính Osad, ca sĩ indie Huy Lê - Ảnh 1.

Dancer Ngô Tự Huy cùng những bước nhảy của anh đã kể cho người xem về một quá trình nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm nhạc truyền cảm hứng với thánh thả thính Osad, ca sĩ indie Huy Lê - Ảnh 3.

Anh chàng "thánh thả thính" Osad thực sự khiến khán phòng bùng nổ với hai bài rap "Yêu Đương" và "Người âm phủ". Osad chia sẻ sẽ ra 1 bài hát mới trong tháng 5, và có 1 dự án âm nhạc kết hợp với 1 ca sĩ khác trong tháng 7 khiến các fan đứng ngồi không yên.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm nhạc truyền cảm hứng với thánh thả thính Osad, ca sĩ indie Huy Lê - Ảnh 5.
Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm nhạc truyền cảm hứng với thánh thả thính Osad, ca sĩ indie Huy Lê - Ảnh 6.

Osad tự tin và phiêu hết mình.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm nhạc truyền cảm hứng với thánh thả thính Osad, ca sĩ indie Huy Lê - Ảnh 7.

Từng gây ấn tượng tại cuộc thi Vietnam's Got Talent, nhóm Street Workout Thời Đại nhận được sự ủng hộ bất ngờ bằng những kỹ thuật biểu diễn điêu luyện, hấp dẫn.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm nhạc truyền cảm hứng với thánh thả thính Osad, ca sĩ indie Huy Lê - Ảnh 9.

Nhóm nhạc Smilling Face đem đến 2 tiết mục xuất sắc theo thể loại symphonic metal cũng khiến khán giả đắm chìm trong âm nhạc.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm nhạc truyền cảm hứng với thánh thả thính Osad, ca sĩ indie Huy Lê - Ảnh 11.

Màn tâng bóng nghệ thuật khiến khán giả thích thú.

Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm nhạc truyền cảm hứng với thánh thả thính Osad, ca sĩ indie Huy Lê - Ảnh 13.

Ảo thuật gia Trung Đức biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc, chia sẻ về con đường theo đuổi đam mê nhiều khó khăn, nhận được sự đồng cảm của khán giả.

ảo thuật gia hoàng trung đức


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm