Singapore: Đi tìm mèo lạc lúc 4 giờ sáng, người phụ nữ bị trăn dài 3m tấn công

Đ.L, Theo Helino 12:00 11/10/2018

Tưởng bị mèo cào, cô Chan lập tức đá nó ra theo bản năng. Nhưng khi nhìn lại, cô phát hiện mình vừa bị trăn cắn phải. Các tình tiết sau đó cũng đáng sợ không kém.

Cô Chan Yin Ha, 42 tuổi, là người sinh sống tại tầng 3 khu chung cư Sembawang HDB ở Singapore. Vào lúc 4 giờ sáng ngày 9/10, cô Chan xuống tầng 2 nơi đặt các chậu cây cảnh để tìm con mèo cưng của mình. Nhưng đột nhiên cô cảm thấy đau nhói ở chân.

Tưởng bị mèo cào, cô Chan lập tức đá nó ra theo bản năng. Nhưng khi nhìn lại, cô phát hiện mình vừa bị con trăn nhỏ nhưng dài đến 3m cắn trúng.

"Tôi vô cùng hốt hoảng, sợ rằng con trăn sẽ quấn lấy tôi mất", người phụ nữ nói. Cô lập tức gõ cửa hàng xóm nhờ giúp đỡ nhưng không ai trả lời (lúc đó là 4 giờ sáng). Cô Chan đành lê đôi chân đầy máu lên căn hộ của mình ở tầng 3. Sau đó, gia đình cô giúp cầm máu và gọi xe cứu thương.

Singapore: Đi tìm mèo lạc lúc 4 giờ sáng, người phụ nữ bị trăn dài 3m tấn công - Ảnh 1.

Được biết, ngay khi cô Chan rời khỏi, những người hàng xóm đã mở cửa ra nhưng không thấy ai ngoài vệt máu loang lổ. Nghĩ là đã có đánh nhau, họ liền gọi cảnh sát.

Cảnh sát đến sau 10 phút, lần theo vết máu đến căn hộ của cô Chan và biết tin về con trăn. Họ liền gọi cho đội kiểm soát động vật.

Lúc này thì con trăn đã trốn vào ống nước. Đội kiểm soát quyết định sẽ đổ nước nóng vào đó, buộc con trăn phải chui ra. Quả thật, nó theo đường ống lọt thẳng xuống tầng trệt và bị tóm gọn.

Singapore: Đi tìm mèo lạc lúc 4 giờ sáng, người phụ nữ bị trăn dài 3m tấn công - Ảnh 3.

Cô Chan sau đó được đưa đến bệnh viện Khoo Teck Puat để khâu vết thương. Vài giờ sau, khi sức khỏe đã ổn định, cô được cho thuốc về nhà và hiện đã bình phục. Con mèo của cô cũng tự tìm về với chủ.

Đây không phải là lần đầu tiên cô Chan phát hiện trăn, rắn xuất hiện tại chung cư. Năm 2016, cô tình cờ nhìn thấy 1 con rắn tại lỗ thoát nước ở tầng trệt và đã báo cho ban quản lí tòa nhà để xử lý.

Sự cố của cô Chan Yin Ha một lần nữa nhắc nhở mọi người phải quan sát thật kĩ môi trường quanh nhà ở, nhất là lúc trời tối và mờ sáng để tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc.

(Theo Straitstimes)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa hết vai trong "Về nhà đi con", Quang Anh đã gây bão vì spoil luôn cái kết với Bảo Hân?

    Chia sẻ mới nhất của Quang Anh trên trang cá nhân đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.
  • Đọc thêm