Simon Cowell, vị giám khảo khó tính của American Idol, chia sẻ trải nghiệm của mình sau 10 tháng không sử dụng điện thoại

KON, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 09/06/2018

Ông chia sẻ rằng quyết định này của mình đã khiến ông trở nên hạnh phúc hơn nhiều.

Nhà sản xuất truyền hình và giám khảo chương trình truyền hình thực tế, Simon Cowell đã từ bỏ chiếc điện thoại di động của mình trong vòng gần một năm nay, và ông chia sẻ rằng quyết định này "đã hoàn toàn khiến tôi trở nên hạnh phúc hơn."

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Daily Mail, Cowell, vị giám khảo nổi tiếng khó tính của "American Idol" và "X Factor" với những câu lăng mạ để đời, cho biết ông đã từng cảm thấy rất bực bội mỗi khi ông đi vào một cuộc họp và mọi người trong phòng đều đang dán mắt vào điện thoại.

Simon Cowell, vị giám khảo khó tính của American Idol, chia sẻ trải nghiệm của mình sau 10 tháng không sử dụng điện thoại - Ảnh 1.

Simon Cowell cho biết: "Tôi thực sự đã không dùng điện thoại trong vòng 10 tháng qua." Kể từ khi ông từ bỏ thói quen sử dụng điện thoại của mình, ông nhận ra rằng ông đã trở nên tập trung vào môi trường xung quanh của mình hơn. Ông cũng chuẩn bị kí kết hợp đồng để bán chương trình "Britain's Got Talent" cho đài BBC.

Việc từ bỏ điện thoại "quả là tốt cho sức khoẻ tâm thần của tôi," ông chia sẻ. "Đó là một trải nghiệm kì lạ, nhưng nó thực sự tốt cho tôi, và nó hoàn toàn khiến tôi trở nên hạnh phúc hơn."

Cowell là tân binh mới nhất trong hàng ngũ những người nổi tiếng kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng điện thoại để cải thiện tâm trạng, sức khoẻ, và giảm thiểu sự phiền nhiễu.

Simon Cowell, vị giám khảo khó tính của American Idol, chia sẻ trải nghiệm của mình sau 10 tháng không sử dụng điện thoại - Ảnh 2.

Một nghiên cứu bởi công ty phân tích Flurry cho thấy người tiêu dùng Mỹ dành ra đến 5 tiếng mỗi ngày trên điện thoại. Theo báo cáo, khoảng 77% người trưởng thành ở Mỹ sở hữu một chiếc smartphone.

Đài BBC và Cowell sẽ sớm hợp tác để sản xuất một series truyền hình thực tế mới với tên gọi "The Greatest Dancer,"nơi mà các vũ công trên thế giới sẽ tụ họp và tranh giành danh hiệu này. Ông chia sẻ với Daily Mail rằng BBC đã đưa ra lời đề nghị mua lại chương trình "Britain's Got Talent," vốn là phiên bản gốc của chương trình "America's Got Talent."

Cowell cũng cho biết ông cũng sẽ bỏ ra nhiều nỗ lực hơn trong việc thu hút khán giả trẻ xem TV, thông qua con trai của ông là Eric. Ông cho biết ông đang giới hạn thời lượng sử dụng iPad của con trai mình, và thay vào đó, sẽ cùng ngồi xem TV với con.

Simon Cowell, vị giám khảo khó tính của American Idol, chia sẻ trải nghiệm của mình sau 10 tháng không sử dụng điện thoại - Ảnh 3.

Ông chia sẻ: "Khi bạn nói chuyện với người ở đài TV, họ sẽ luôn nói về đối tượng 18-34 tuổi. Tôi thì quan tâm nhiều đến việc thu hút những người xem truyền hình nhỏ tuổi hơn, người thuộc nhóm tuổi của Eric."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm