Siêu phẩm sút phạt giúp Xuân Trường lần đầu lọt vào đội hình tiêu biểu tại Thai League 2019

GN, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 13/05/2019

Những gì Xuân Trường thể hiện trong trận đấu giữa Buriram United và Nakhon Ratchasima thuộc vòng 10 Thai League đã thuyết phục được giới chuyên môn tại Thái Lan.

Siêu phẩm sút phạt giúp Xuân Trường lần đầu lọt vào đội hình tiêu biểu tại Thai League 2019 - Ảnh 1.

Mới đây, trang web thể thao uy tín của Thái Lan Siam Sport đã công bố đội hình xuất sắc vòng 10 Thai League 2019. Theo đó, tiền vệ Lương Xuân Trường lần đầu tiên góp mặt trong danh sách này. Ở trận đấu Buriram United đánh bại Nakhon Ratchasima với tỉ số 2-0, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam đã có một pha sút phạt tuyệt đẹp khai thông thế bế tắc cho đội nhà. 

Đây cũng chính là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ người Tuyên Quang kể từ khi chuyển tới thi đấu tại Thái Lan. Bên cạnh đó, Xuân Trường cũng thể hiện sự tiến bộ đáng ngạc nhiên với những đường chuyền tốt, giúp tuyến giữa của Buriram chiếm hoàn toàn thế chủ động. 

Siêu phẩm sút phạt giúp Xuân Trường lần đầu lọt vào đội hình tiêu biểu tại Thai League 2019 - Ảnh 2.

Siam Sport mô tả: "Xuân Trường là tác giả của một pha sút phạt tuyệt đẹp. Đó xứng đáng là bàn thắng đẹp nhất vòng. Bên cạnh đó, anh cũng chơi rất điềm tĩnh và hiệu quả rất ấn tượng".

Hy vọng rằng, bàn thắng đầu tiên trên đất Thái sẽ giúp Xuân trường tự tin hơn, dần dần chiếm một suất ra sân thường xuyên tại Buriram United.   

Những cầu thủ khác góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng 10 Thai League 2019: Patiwat Khammai, Andres Tunez, Arisari Phovik, Brisner Enrique, Kroekphon Wanprakhon, Chalerm Yingyong, Sumanya Puri, Bireme Diouf, Almeida, Dragan Boskovic.

Siêu phẩm đá phạt của Xuân Trường ở Buriam United

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm