Grammy 2019

Siêu dễ thương: Thua giải Grammy 2019, Pink được các con làm cho giải "homemade" có giá trị cao hơn ngàn lần!

Tee, Theo Helino 21:19 11/02/2019

Thế này thì Pink chẳng cần được trao cho giải Grammy bằng vàng thật đâu!

Tại lễ trao giải Grammy 2019, Pink đã được đề cử lần thứ 20 nhưng vuột mất giải thưởng cho album "Sweetener" của Ariana Grande. Tuy nhiên, nữ danh ca thật ra chẳng hề "thua cuộc" hay "bại trận", bởi sau đó các con của cô đã tự làm ra chiếc máy phát đĩa than bằng giấy bạc mô phỏng giải Grammy để bù đắp cho mẹ.

Vô cùng xúc động vì điều này, Pink đã chia sẻ hình ảnh bé gái 7 tuổi Willow và bé trai 2 tuổi Jameson cầm giải Grammy "homemade" trên Instagram kèm lời nhắn: "Cảm ơn các con. Đây là giải thưởng mẹ thích nhất". Có thể nói đối với Pink, những chiếc máy phát đĩa thân "homemade" này còn có giá trị tinh thần gấp ngàn lần giải Grammy thật sự!

Siêu dễ thương: Thua giải Grammy 2019, Pink được các con làm cho giải homemade có giá trị cao hơn ngàn lần! - Ảnh 1.

Willow đã không quên ghi lên chiếc máy phát đĩa than: "Giải Grammy 2019 cho Album có giọng hát nhạc pop hay nhất: Beautiful Trauma của Pink".

Siêu dễ thương: Thua giải Grammy 2019, Pink được các con làm cho giải homemade có giá trị cao hơn ngàn lần! - Ảnh 2.

Giải thưởng "homemade" vô cùng dễ thương mà 2 con của Pink dành cho mẹ.

Siêu dễ thương: Thua giải Grammy 2019, Pink được các con làm cho giải homemade có giá trị cao hơn ngàn lần! - Ảnh 3.

Pink bên gia đình khi được vinh danh trên Đại lộ Danh Vọng.

Trên Twitter, Pink chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ cũng khá tuyệt khi tôi vừa thua giải trong lần thứ 20 được đề cử. Tôi luôn luôn vinh dự khi được đề cập đến. Giờ thì tôi phải đưa đứa con đang bị ốm vào bồn tắm. Chúc mừng những người được đề cử! Hãy vui vẻ trong đêm nay nhé".

Trước đó, Pink cũng nói trên chương trình Ellen DeGeneres Show rằng cô không mong đợi sẽ thắng giải. Nữ ca sĩ tiết lộ chồng cô - Casey Hart cũng thường tặng Pink một giải Grammy bằng giấy bạc mỗi khi thua giải. Pink nghĩ lần này cũng không phải ngoại lệ: "Tôi sẽ nhận giải Grammy bằng giấy bạc lần thứ 17 vào hôm Chủ nhật tới cho xem".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm