Show truyền hình Public Access - Cùng nghe những chia sẻ từ Miley Cyrus và Maisie William

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/09/2017

Public Access, một sân chơi vui nhộn, một nơi để thế hệ trẻ ngày nay có thể cất lên tiếng nói bày tỏ quan điểm sống của mình với sự tham gia của Miley Cyrus và Maisie William hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các bạn trẻ.

Show truyền hình Public Access - Cùng nghe những chia sẻ từ Miley Cyrus và Maisie William - Ảnh 1.

Show truyền hình Public Access - Cùng nghe những chia sẻ từ Miley Cyrus và Maisie William - Ảnh 2.

Show truyền hình Public Access - Cùng nghe những chia sẻ từ Miley Cyrus và Maisie William - Ảnh 3.

Miley Cyrus và Maisie William, là những biểu tượng được giới trẻ yêu thích, nội dung chương trình là các buổi giao lưu thoải mái, trò chuyện tự nhiên, gần gũi như diễn đàn mở cho phép người dẫn chương trình thể hiện bản thân bằng cách tham gia với cộng đồng theo cách của riêng mình.

Show truyền hình Public Access - Cùng nghe những chia sẻ từ Miley Cyrus và Maisie William - Ảnh 4.

Bên cạnh đó show truyền hình thực tế Public Access còn có thêm sự góp mặt từ những người bạn của Miley và Maisie – bao gồm nhạc sĩ, nhà hoạt động xã hội với tư tưởng đổi mới. Mỗi cá nhân sẽ trình bày những khát vọng, thách thức của bản thân, chia sẻ quan điểm về cuộc sống cũng như kế hoạch trong tương lai.

Show truyền hình Public Access - Cùng nghe những chia sẻ từ Miley Cyrus và Maisie William - Ảnh 5.

Riêng tập phim của Miley Cyrus đã khẳng định rằng một tâm hồn trẻ trung thì không hề bị giới hạn trong bất kỳ độ tuổi nào, tiêu biểu như nghệ sĩ biểu diễn xiếc xiếc 81 tuổi Carla Wallenda (còn được biết với tên Flying Wallendas), hoặc nhà vô địch bộ môn Pole Dancing Greta Pontarelli đoạt giải năm 66 tuổi, họ đều là những phụ nữ kỳ cựu có nhiều kinh nghiệm cũng như thành tích đáng nể trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, trong tập phim Miley còn tham gia cùng em gái của mình Noah Cyrus, ca sĩ 23 tuổi Amine, diễn viên hài Brandon Wardell, rapper và ca sĩ Compton Buddy, và nhà phát minh 19 tuổi Ann Makosinski.

Show truyền hình Public Access - Cùng nghe những chia sẻ từ Miley Cyrus và Maisie William - Ảnh 6.

Show truyền hình Public Access - Cùng nghe những chia sẻ từ Miley Cyrus và Maisie William - Ảnh 7.

Với tập phim của Maisie Williams sẽ là sự góp mặt của những diễn viên triển vọng Millie Bobby Brown và Amandla Stenberg, cùng với ca sĩ R & B Syd, Chef Flynn McGarry 17 tuổi, và những nhà hoạt động xã hội đủ mọi lứa tuổi.

Show truyền hình Public Access - Cùng nghe những chia sẻ từ Miley Cyrus và Maisie William - Ảnh 8.

Public Access là một chương trình đem lại cảm hứng cho các bạn trẻ, sân chơi vui nhộn, nơi giao lưu với các nghệ sĩ trẻ được giới trẻ yêu thích. Xem các tập phim Public Access tại đây:

Maisie Williams Episode: https://goo.gl/PWyNTD.

Miley Cyrus Episode: https://goo.gl/AR1GDg.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đoạn video cảm xúc trả lời cho câu hỏi: Sau chia tay, cần làm gì?

    Làm gì cũng được nhưng hãy biết thương mình – Đó cũng chính là thông điệp của đoạn clip đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.
  • Tin mới trong ngày