Show diễn cuối năm quy tụ iKON, Jiyeon, Soobin khủng như lễ trao giải, mở cơ hội cho fan tự chọn người chiến thắng

ON, Theo Helino 17:44 06/12/2018

BTC đã công bố cách thức bình chọn giải thưởng cho các nghệ sĩ đình đám năm nay trong đêm diễn Hàn-Việt quy tụ dàn sao khủng iKON, Jiyeon, MAMAMOO, Soobin, Bích Phương, Min...

Nửa năm qua, show diễn mang tên V HEARTBEAT LIVE của Vlive đã thổi một làn gió mới vào làng nhạc Việt khi mở ra không gian giao lưu giữa các nghệ sĩ đình đám xứ củ sâm và nghệ sĩ nước ta. BTC vừa qua đã chính thức công bố dàn line-up cực khủng sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 tới theo khuôn khổ show diễn đặc biệt cuối năm Year End Party vào ngày 28/12.

Theo đó, Jiyeon (T-ara), MAMAMOO, iKON, Hoa hậu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Hòa Minzy, Min, Karik x Only C, Jaykii, Monstar, LIME, Andiez, Gin Tuấn Kiệt, Orange, Song Luân, Zero9, Avin Lu và Jin Ju sẽ tham dự. Đặc biệt với khuôn khổ chương trình như một lễ trao giải, show diễn lần này sẽ mở ra cơ hội bình chọn cho người hâm mộ. Fan có thể bình chọn cho thần tượng của mình, giúp họ được xướng tên cùng các giải thưởng danh giá trong đêm diễn tháng 12 tới theo 4 hạng mục Nghệ sỹ xuất sắc của năm, Nghệ sĩ đột phát của năm, Nghệ sĩ livestream ấn tượng, Chương trình V của năm.

Show diễn cuối năm quy tụ iKON, Jiyeon, Soobin khủng như lễ trao giải, mở cơ hội cho fan tự chọn người chiến thắng - Ảnh 1.

Fan có thể bình chọn từ 10h ngày 6/12 - 11h59 ngày 19/12 trên trang chính thức của chương trình (tại đây) và nhận vé tại đây. Các giải thưởng và đề cử năm nay như sau:

1. NGHỆ SỸ XUẤT SẮC CỦA NĂM: Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường

2. NGHỆ SĨ ĐỘT PHÁ CỦA NĂM: Bảo Anh, Dalab, JustaTee, Karik, Nguyễn Trần Trung Quân

Show diễn cuối năm quy tụ iKON, Jiyeon, Soobin khủng như lễ trao giải, mở cơ hội cho fan tự chọn người chiến thắng - Ảnh 3.

Bảo Anh

Show diễn cuối năm quy tụ iKON, Jiyeon, Soobin khủng như lễ trao giải, mở cơ hội cho fan tự chọn người chiến thắng - Ảnh 4.

Dalab

3. NGHỆ SĨ LIVESTREAM ẤN TƯỢNG: Gil Lê, Lime, Monstar, Thanh Duy, Uni5

Show diễn cuối năm quy tụ iKON, Jiyeon, Soobin khủng như lễ trao giải, mở cơ hội cho fan tự chọn người chiến thắng - Ảnh 5.

4. CHƯƠNG TRÌNH V CỦA NĂM: 8 đầy chất xám, Follow Me, Gặp là chiến, Lâu lâu líu lo, MisThy's sân si show

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm