Shawn Mendes và Camila Cabello không cần phải "gồng mình" hôn nhau chốn công cộng nữa: "Senorita" đã #1 Billboard Hot 100 rồi!

Nhật Nguyên, Theo Helino 20:35 27/08/2019

Bên cạnh đó, ca khúc "Lover" của Taylor Swift debut tại thứ hạng không mấy khả quan tuần này.

BXH Billboard Hot 100 tuần lễ này đã có chủ nhân mới: "Senorita" đến từ Shawn Mendes và Camila Cabello! Như vậy, sau khoảng 2 tháng phát hành thì ca khúc cũng đã leo lên được vị trí cao nhất của BXH này! Niềm vui của bộ đôi sau MTV Video Music Awards sáng nay như được nhân đôi.

Shawn Mendes và Camila Cabello không cần phải gồng mình hôn nhau chốn công cộng nữa: Senorita đã #1 Billboard Hot 100 rồi! - Ảnh 1.

Billboard Hot 100 tuần lễ này.

Có được vi trí Quán quân Billboard Hot 100 là điều không hề dễ dàng với cặp đôi "giả giả thật giật" Shawn Mendes và Camila Cabello, ít ra là từ nay họ đã có thể ngừng thuê paparazzi "vô tình" chụp lén một cách có chủ ý các ảnh thân mật nơi công cộng hay phải "gồng mình" lên yêu nhau nữa. Nếu tất cả những chiêu trò suốt 2 tháng qua là để PR cho ca khúc, thì xin chúc mừng, cả hai đã chiến thắng rồi. Còn nếu không phải PR, thì cũng xin chúc phúc cho cặp đôi trẻ tuổi tài năng này.

Bên cạnh đó, ca khúc cũng đứng đầu BXH đĩa đơn tại nước Anh, mang đến cú đúp cho ca khúc ở hai thị trường Anh và Mỹ, một thành tích không phải nghệ sĩ nào cũng làm được. Thành tích này đưa về cho Shawn Mendes vị trí Quán quân đầu tiên trong sự nghiệp, với Camila Cabello, đây là ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp của cô nàng vươn đến vị trí cao nhất BXH Billboard, sau siêu hit toàn cầu "Havana". Có lẽ hiện tại, các chị em Fifth Harmony cũ đang ghen tị nhìn sự nghiệp của Camila ngày càng đi lên như diều gặp gió...

Shawn Mendes và Camila Cabello không cần phải gồng mình hôn nhau chốn công cộng nữa: Senorita đã #1 Billboard Hot 100 rồi! - Ảnh 2.

Cả hai đã có một sân khấu khá nhạt nhòa vào sáng nay.

Sau đúng 1 tuần giữ vị trí Quán quân Billboard Hot 100 thì "Bad Guy" của Billie Eilish đã rơi xuống vị trí thứ 2. "Old Town Road" giữ nguyên vị trí thứ 4 như tuần trước. "I Don't Care" của Justin Bieber và Ed Sheeran tuy không quá bùng nổ nhưng bám trụ rất lâu trong top 10 cũng là một đối thủ đáng gờm. "If I Can't Have You" sau nhiều tuần lưu lac cũng đã trở lại vào top 10, nâng tổng số ca khúc của Shawn Mendes có mặt trong top 10 Billboard Hot 100 tuần này lên con số 2.

Ở một diễn biến khác, ca khúc "Lover" của Taylor Swift debut ở hạng 19 tuần này, thấp hơn cả dự đoán. Đến đây, chúng ta đã có thể khẳng định và không hồ nghi gì nữa: "Lover" là kỉ nguyên đánh dấu sự sụt giảm mạnh của Taylor Swift về doanh thu tiêu thụ CD và single, cũng như đánh dấu sự chùn chân của Taylor Swift trong việc "công phá" các BXH khi từ lúc mới phát hành "ME!" đến "Lover" hiện tai, không ca khúc nào vươn được đến vị trí Quán quân Billboard Hot 100.

Shawn Mendes và Camila Cabello không cần phải gồng mình hôn nhau chốn công cộng nữa: Senorita đã #1 Billboard Hot 100 rồi! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Taylor vẫn thắng giòn giã tại VMAs sáng ngày hôm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử nhà Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng

    Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, những nhóc tỳ Vbiz như: con trai lai nhà Elly Trần, quý tử nhà Đan Trường,... khiến hội chị em phải thi nhau "góp gạo".
  • Đọc thêm