knowing brothers

Seungri từng bị đàn em iKON "bóc phốt" việc sở hữu USB chứa đầy... phim cấp 3

Hoàng Chi, Theo Helino 08:00 15/03/2019

Bí mật động trời của Seungri đã từng bị hậu bối iKON phát hiện và lật tẩy tại “Knowing Brothers”.

Bê bối tình dục của Seungri và những người bạn đang là vấn đề nóng được xã hội hết sức quan tâm. Scandal chấn động làng giải trí của nam thần tượng đã đánh mất đi lòng tin của hàng triệu người hâm mộ, đẩy sự nghiệp của em út Big Bang từ đỉnh cao danh vọng xuống vực thẳm vô hình.

Quay trở lại tháng 3/2018, lối sống sa ngã của nam thần tượng cũng từng bị đàn em chung công ty iKON "bóc phốt" ngay tại trường quay "Knowing Brothers".

Seungri từng bị đàn em iKON bóc phốt việc sở hữu USB chứa đầy... phim cấp 3 - Ảnh 1.

Seungri và 4 thành viên iKON từng góp mặt trong "Knowing Brothers" tập 113

Cụ thể, trưởng nhóm iKON – B.I đã đưa ra câu hỏi: "Thời còn là thực tập sinh, chúng tôi đã được chuyển đến kí túc xá cũ của tiền bối Big Bang. Chúng tôi đã phát hiện ra một vật bỏ quên của tiền bối Seungri. Đó là đồ vật gì?".

B.I cũng gợi ý thêm rằng đây là một đồ vật không thể chuyển động và thường được giấu kín. Nghệ sĩ hài Lee Soo Geun đoán rằng đó là một chiếc USB, tuy nhiên thành viên iKON gợi ý thêm: "Nó còn hơn cả một chiếc USB. Câu trả lời là một chiếc ổ cứng có chứa bí mật bên trong".

Ngay lập tức, Seo Jang Hoon đứng phắt dậy và đưa ra đáp án: "Một chiếc ổ cứng trong đó có đầy phim... cấp 3" và nhận được cái gật đầu của B.I

Thành viên iKON – Yunhyeong cũng không quên nhắn nhủ: "Chiếc ổ cứng đó khiến chúng tôi hiểu rất nhiều về gu yêu thích của anh Seungri"

Nghe đến đây, Seungri trở nên mất bình tĩnh và lúng túng hỏi lại vị trí phòng của các thành viên nhằm lảng tránh vấn đề. Tuy nhiên, Yunhyeong đã kết thúc câu chuyện bằng câu khẳng định: "Trên ổ cứng có viết rõ ràng tên Seungri mà!".

Khuôn mặt mất bình tĩnh của Seungri khi bị đàn em bóc phốt

Mặc cho Seungri phân trần rằng có thể đã có người khác viết tên mình lên ổ cứng để chơi khăm, B.I và Junhoe tiếp tục "lật tẩy": "Chúng tôi tìm thấy ổ cứng trong tủ quần áo cũ. Sau khi cắm vào máy tính và mở ra, phải có đến hàng trăm thư mục lưu theo tên của các nữ diễn viên phim cấp 3".

Seungri từng bị đàn em iKON bóc phốt việc sở hữu USB chứa đầy... phim cấp 3 - Ảnh 7.

B.I rất sốc khi biết được nội dung bên trong chiếc ổ cứng

Seungri từng bị đàn em iKON bóc phốt việc sở hữu USB chứa đầy... phim cấp 3 - Ảnh 8.

"Phải có đến hàng trăm thư mục với tên của những diễn viên đóng phim 18+ trong đó"

Khi được hỏi về người mà Seungri nghĩ đã dùng chiêu trò để chơi khăm mình, nam ca sĩ chỉ ngập ngừng: "Có lẽ tôi không nên nói tên người ấy ở đây!". Chi tiết này khiến nhiều người nghi ngờ rằng chiếc ổ cứng đầy văn hóa phẩm đồi trụy kia có thể chính là vật sở hữu của Seungri được giấu kĩ trong tủ quần áo và thật không may khi nam ca sĩ đã bỏ quên trong lúc dọn dẹp. 

Dù liên tục giải thích mình bị các thành viên cùng nhóm chơi khăm nhưng cho đến hiện tại, liệu có ai tin được lời nói của Seungri?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Lũ lớn "vặn nghiêng" cầu treo ở Sapa, sạt lở nghiêm trọng ở Lai Châu

    Hiện, tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo các lực lượng tiếp cận hiện trường, khắc phục giao thông, hỗ trợ người dân khắc phục tạm và tìm kiếm người bị nạn.
  • Đọc thêm