Hết bê bối tình ái, Seungri lại dính "phốt" đối xử với nữ idol như tiếp viên nhà thổ ngay trên sóng truyền hình

ON, Theo Helino 09:22 29/08/2018

Seungri (Big Bang) lại dính scandal vì hành động thiếu suy nghĩ trên sóng truyền hình và lần này nam ca sĩ đình đám bị chỉ trích thậm tệ.

Ngày 28/8, dân tình vô cùng phẫn nộ, xôn xao trước hành động của Seungri (Big Bang) đối với nữ idol Kim Se Jeong (gugudan) trên chương trình truyền hình "Salty Tour". Cụ thể, nam ca sĩ đình đám đã cùng dàn nghệ sĩ tụ họp lại để dùng bữa tối, trò chuyện. Nhưng trong không khí vô cùng vui vẻ, Seungri bỗng nhiên gợi ý Se Jeong rót bia cho khách mời nam thu hút nhất: "Se Jeong đã tham gia 'Salty Tour' rồi nhỉ... và ở đây có 5 người đàn ông nữa. Quên hết danh tiếng, tình trạng và tài sản của họ đi. Dựa vào ngoại hình, tính cách và phong cách của họ, em hãy rót bia cho người em nghĩ là thu hút nhất hôm nay".

Hành động của Seungri đã khiến Se Jeong không thoải mái. Nữ idol xanh mặt, chần chừ cầm chai bia, vừa nói "Cái gì đây ạ?" vừa cười trừ nhưng vẫn làm theo vì chương trình đang quay. Tuy nhiên, Seungri lại bị chỉ trích nặng nề. Đây bị coi là hành động không phù hợp trong văn hóa Hàn Quốc, bởi đàn ông thường yêu cầu phụ nữ rót đồ uống cho họ tại các nhà thổ, quán bar có tiếp viên. Hành động cũng ngụ ý người rót thấp kém hơn người được rót.

Kim Se Jeong méo mặt sau đó vẫn phải cười trừ và làm theo vì chương trình

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động của Seungri và để lại bình luận như sau:

- "Nếu tôi là Se Jeong, tôi thật sự muốn tự sát ngay tại đó... Sao anh lại đòi cô ấy làm việc này nhỉ?".

- "Đây là việc một người hoạt động trong ngành giải trí hơn 10 năm trời nên làm sao? Đúng là không biết suy nghĩ".

- "Ra mấy quán bar có tiếp viên mà bảo người nào đó rót rượu cho anh đi".

- "Thần tượng của tôi mà làm thế, tôi sẽ rời fandom luôn. Anh ta không biết suy nghĩ hay tay bị gãy rồi? Sao anh ta không tự rót rượu cho mình đi? Đừng sống như thời Joseon nữa".

- "Kim Se Jeong là gái quán bar hay sao? Rót bia là sao? Anh không có tay à?".

Hết bê bối tình ái, Seungri lại dính phốt đối xử với nữ idol như tiếp viên nhà thổ ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Rót rượu, đồ uống từ thời xưa đã là hành động thường thấy của các kỹ nữ, tiếp viên. Chính vì vậy mà yêu cầu của Seungri đối với Kim Se Jeong đã khiến công chúng vô cùng phẫn nộ vì ý nghĩa đằng sau đó

Tuy nhiên giữa luồng ý kiến trái chiều, netizen vô cùng bất ngờ khi rất nhiều fan của Seungri thừa nhận hành động sai trái của thần tượng.

Nguồn: Nate, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm