Xem bản thử nghiệm

Selena Gomez chuẩn bị viết sách vạch trần tính cách xấu xa của Taylor Swift?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 19/11/2016

Tin đồn về sự rạn nứt giữa Selena Gomez và Taylor Swift đang gây xôn xao trên mạng Internet.

Selena GomezTaylor Swift vốn nổi tiếng là đôi bạn thân thiết, tình bạn của họ luôn được nhiều fan ngưỡng mộ nhất nhì showbiz. Vì thế, các fan hoàn toàn bất ngờ khi gần đây, tạp chí In Touch đã đăng tải thông tin rằng Taylor và Selena có xích mích, thậm chí giọng ca "Same Old Love" còn đang chuẩn bị vạch trần mọi bí mật của cô bạn thân.

Selena Gomez chuẩn bị viết sách vạch trần tính cách xấu xa của Taylor Swift? - Ảnh 1.

Selena Gomez và Taylor Swift

Nguồn tin của tạp chí này cho biết: "Selena Gomez và Taylor Swift luôn như hình với bóng suốt nhiều năm qua. Nhưng Selena giờ đã chán ngán với việc cư xử tử tế với Taylor".

Nguồn tin tiếp tục tiết lộ về lý do mâu thuẫn của họ: "Chàng người yêu cũ Justin Bieber đã liên lạc với Selena trong thời gian cô ấy đang trong trung tâm cai nghiện để điều trị trầm cảm. Và có vẻ như Taylor không vui về điều đó. Taylor đã phẫn nộ và viết một lá thư tuyên bố tình bạn của họ đã chấm dứt. Selena lúc đầu buồn bã, nhưng không lâu sau cô ấy đã nổi giận".

Theo nguồn tin, giờ đây Selena đang lên kế hoạch viết một cuốn sách công bố hết tất cả. Nguồn tin nói: "Selena biết những câu chuyện kinh khủng về cách Taylor đối xử với người khác. Taylor là một cô gái xấu tính".

Ngoài ra, theo In Touch, những ngôi sao khác quen biết với Selena như Demi Lovato, Miley Cyrus, Nick Jonas, chị em Kendall và Kylie Jenner cũng được nhắc đến trong cuốn sách này.

Selena Gomez chuẩn bị viết sách vạch trần tính cách xấu xa của Taylor Swift? - Ảnh 2.

Selena sắp phanh phui mọi bí mật của Taylor?

Tuy nhiên, đây chỉ mới là tin đồn chưa được xác thực. Trang Gossip Cop cũng cho rằng tin tức này là bịa đặt.

Một nguồn tin khác của Hollywood Life thì cho biết, Taylor và Selena thật ra đã liên lạc với nhau thường xuyên khi Selena vào trung tâm cai nghiện. Nguồn tin này nói, Taylor đang rất nóng lòng chờ có dịp được gặp Selena để trao cho cô bạn một cái ôm thật chặt. Vì thế, có vẻ như tình bạn của Taylor và Selena thật sự vẫn chưa sứt mẻ như tin đồn mà tạp In Touch tung ra.

Nguồn: inquisitr

Bình luận

  • Chủ quán chửi khách nhưng mọi người vẫn đến ăn đông, bạn nghĩ sao về việc này?

    Tình trạng chủ quán chửi khách hàng khi đi ăn, mọi người vẫn chấp nhận đi ăn "bún chửi", "cháo chửi" có vẻ như ngày càng phổ biến và tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều
  • Tin mới trong ngày