Selena bỗng tiết lộ "Không bao giờ quên được người yêu cũ" giữa lúc Justin và Hailey chuẩn bị làm đám cưới

Tee, Theo Helino 18:18 23/09/2018

Đây là câu trả lời của Selena Gomez khi được hỏi về chuyện tình quá khứ trong buổi trao đổi với fan.

Trong một buổi trả lời câu hỏi trực tiếp của fan vừa qua, Selena Gomez đã bày tỏ suy nghĩ của cô về cách để quên đi người yêu cũ. Cụ thể, khi một người hâm mộ hỏi “Làm thế nào để quên đi một người?”, nữ ca sĩ đã đưa ra câu trả lời:

"Bạn phải tìm ra lý do vì sao bạn vẫn níu giữ người đó trong tâm trí. Tại sao bạn lại muốn quên người đó? Và tôi nghĩ đó chính là vạch xuất phát của bạn. Hãy tự hỏi câu hỏi ấy, như tại sao bạn lại muốn quên người đó? Và có phải họ đã làm bạn tổn thương không? Nếu họ đã làm thế, nếu chuyện quay về với người đó không tốt cho bạn, thì đó không phải việc nên làm".

Selena tiếp tục bày tỏ: "Bạn không bao giờ có thể xóa bỏ hình ảnh một người. Đôi khi chuyện cố quên đi lại là chuyện xấu. Đôi khi bạn cần được nhắc nhớ đến một điều gì đó. Vì thế, dù ý đồ của câu hỏi vừa rồi là thế nào, tôi cũng hy vọng đã trả lời được".

Selena bỗng tiết lộ Không bao giờ quên được người yêu cũ giữa lúc Justin và Hailey chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 1.

Selena Gomez trả lời câu hỏi của fan về "Cách quên đi một người".

Selena bỗng tiết lộ Không bao giờ quên được người yêu cũ giữa lúc Justin và Hailey chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ từng trải qua mối quan hệ lúc hợp lúc tan suốt nhiều năm với Justin Bieber.

Nhiều người hâm mộ đã liên hệ câu trả lời của Selena Gomez với chuyện tình của cô và Justin Bieber. Hiện giờ, nam ca sĩ đã là một cặp với Hailey Baldwin. Họ đang đi nghỉ ở nước Ý và được cho là đang tìm địa điểm phù hợp tổ chức đám cưới. Đôi uyên ương trú lại tại khách sạn Belmond Hotel Caruso ở thị trấn Ravello với giá thuê villa đắt đỏ 13.000 USD (300 triệu VND) một đêm.

Selena bỗng tiết lộ Không bao giờ quên được người yêu cũ giữa lúc Justin và Hailey chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 3.

Justin Bieber hiện đang nghỉ dưỡng cùng Hailey Baldwin tại nước Ý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn "khủng" 1200 tỷ

    Ngày hôm nay, công ty VCCorp vừa công bố phát triển mạng xã hội mang tên Lotus. Lotus được nhấn mạnh là mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ; lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm.
  • Đọc thêm