Selena bất ngờ song ca cùng Taylor Swift, nhưng tuyệt vời hơn là thông điệp tình bạn họ dành cho nhau

Tee, Theo Helino 00:07 21/05/2018

Selena Gomez đã dành những lời ngọt ngào cho cô bạn thân Taylor Swift sau màn song ca của họ.

Đêm 19/5, Taylor Swift đã có thêm một khách mời đặc biệt trên sân khấu "Reputation Tour", đó là cô bạn thân Selena Gomez. Tại sân vận động Rose Bowl ở Pasadena (Mỹ), hai nữ ca sĩ cùng song ca bản hit "Hands To Myself" của Selena.

Selena Gomez hát cùng Taylor Swift và khen tặng cô bạn thân.

Sau màn trình diễn, Selena còn dành nhiều lời vô cùng ngọt ngào cho cô bạn thân trên sân khấu, ngay trước mặt hàng ngàn khán giả:

"Chị ấy đã là bạn thân của tôi suốt 12 năm, gần tròn 13 năm luôn rồi. Lý do chị ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi là vì con người này không bao giờ phán xét bất cứ quyết định nào của tôi. Chị ấy luôn đồng tình với tôi và khích lệ tôi. Em không biết mình sẽ được mạnh mẽ thế này không nếu không có chị và gia đình chị, vì chị đã thay đổi cuộc đời em. Từ tận đáy lòng, tôi chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, tự lập nhất mà tôi từng gặp. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ bạn thân nhất của tôi".

Những lời ngọt ngào của Selena đã nhận sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ tình bạn đẹp suốt hơn 1 thập niên của hai nữ ca sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm