video sea games 28

Hình ảnh xúc động của Huy Toàn sau khi gỡ hòa cho U23 Việt Nam

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/06/2015

Sau khi ghi bàn vào lưới U23 Myanmar, Huy Toàn đã có hành động ăn mừng vô cùng ấn tượng.

Chơi lấn lướt U23 Myanmar ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ U23 Việt Nam tạo được rất nhiều cơ hội về phía khung thành đối thủ.

Trong khi nhiều người hâm mộ tin rằng bàn thắng sẽ đến với các học trò HLV Miura, thì một sai lầm của Ngọc Thắng khi để bóng chạm tay phút 39 đã giúp U23 Myanmar có được quả phạt đền. Trên chấm 11, Si Thu Aung đã khuất phục Minh Long mở tỷ số trận đấu.

Bước sang hiệp 2, U23 Việt Nam gia tăng sức ép và sau hàng loạt tình huống tấn công, cuối cùng bàn thắng cũng đã đến với các cầu thủ áo đỏ. Huy Toàn có mặt kịp thời sau tình huống đẩy bóng của thủ thành Myanmar gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam.


Sau khi xé lưới U23 Myanmar, Huy Toàn rút lá quốc kỳ đã chuẩn bị sẵn trong ống chân để ăn mừng bàn thắng. Hình ảnh ấn tượng và gây xúc động với người hâm mộ có mặt trên SVĐ Quốc gia Singapore cũng như khán giả truyền hình.

Nhưng thật nghiệt ngã, bàn gỡ hòa 1-1 của Huy Toàn đã không thể tạo ra bước ngoặt của trận đấu. Chỉ 7  phút sau đó, niềm vui của Huy Toàn và các đồng đội đã bị dập tắt khi Nay Lin Tun ấn định chiến thắng 2-1 cho U23 Myanmar.

Thêm một lần nữa giấc mơ vàng SEA Games lại dang dở với bóng đá Việt Nam và người hâm mộ lại phải hát lại điệp khúc chờ đợi thêm 2 năm nữa...


Sau khi ghi bàn gỡ hòa 1-1, Huy Toàn cúi xuống lấy lá cờ đã chuẩn bị trước từ trong ống chân.


Cầu thủ số 25 của U23 Việt Nam giở lá cờ và cùng các đồng đội ăn mừng.


Huy Toàn đã tạo nên hình ảnh đầy cảm xúc trên SVĐ Quốc gia Singapore.


Chỉ tiếc rằng niềm vui của Huy Toàn và các đồng đội đã không trọn vẹn...
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm