Sẽ thế nào nếu Twice nhảy "Dance The Night Away" cực nhiệt trên nền nhạc của Black Pink?

Dramaqueen, Theo Helino 23:49 11/07/2018

Khớp không thể khớp hơn.

Black Pink vừa có một màn come back vô cùng thành công với hàng loạt thành tích khủng, xô đổ rất nhiều kỉ lục. Bản hit "Ddu-du ddu-du" vẫn đang trụ vững trên các BXH dù đã ra mắt được 3 tuần và người ta vẫn đang bị "Hit you with that ddu du ddu du" bám chặt ở trong đầu để kích thích nhảy nhót mọi lúc mọi nơi.

Không để mình Black Pink tự tung tự tác, Twice cũng đã come back mới đây với ca khúc đậm chất mùa hè "Dance The Night Away". Không phải dạng vừa, bài mới của Twice cũng đã tự xô đổ các kỉ lục của chính mình và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. 

Black Pink và Twice đều mang đến những màu sắc khác nhau cả trong âm nhạc lẫn vũ đạo. Thế nhưng nếu người ta vẫn muốn có một sự liên kết nào đó giữa 2 nhóm nhạc nữ đình đám này thì sao?

Rằng thì mà là, các fan sẽ cho ra một MV mới với phần nhạc là của Black Pink, còn phần hình là của Twice. Kết quả là: tưởng không khớp mà lại khớp không tưởng. 

(Nguồn: Ông Tám Kpop).

Twice nhảy "Dance The Night Away" trên nền bài "Forever Young" của Black Pink. Ca khúc "Forever Young" sẽ là ca khúc mà Black Pink quảng bá tiếp theo sau bài "Ddu-du ddu-du". Nếu ai nói đây là MV cho bài Forever Young thì chắc cũng nhiều người tin lắm. Cả nhạc lẫn hình đều mang đến sự vui vẻ trẻ trung của mùa hè sôi động thế cơ mà!

MV “Dance The Night Away” – Twice

"Forever Young" – Black Pink (Music Core 16/6)

Nếu một ngày được thấy Black Pink và Twice kết hợp trên cùng một sân khấu thì sẽ thế nào nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm