Xem bản thử nghiệm

SCTV mời dàn sao "khủng" TVB đến Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 20/04/2017

8h30 phút sáng ngày 20/4, đáp lại lòng mong mỏi của người hâm mộ, 3 ngôi sao lớn của đài truyền hình TVB là Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn đã xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đây là lần thứ ba Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) mời dàn sao TVB sang Việt Nam, đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế đặc sắc, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ bền chặt và dài lâu giữa SCTV và TVB. Qua buổi giao lưu này, SCTV mong muốn mang cả thế giới TVB đến gần hơn với khán giả Việt thông qua những bộ phim mới nhất TVB đang phát sóng đồng thời trên SCTV9.

Lịch trình hoạt động của các ngôi sao cũng khá kín. Cụ thể, vào ngày 20/4/2017, ba ngôi sao Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm sẽ tham dự buổi giao lưu văn hóa Kết nối tầm nhìn 2017 cùng giới truyền thông; sau đó họ sẽ tiếp tục giao lưu ký tặng fan hâm mộ vào chiều cùng ngày. Đặc biệt, trong buổi giao lưu họp mặt fan hâm mộ, ba ngôi sao sẽ lần lượt trình diễn những ca khúc "hot" hứa hẹn sẽ làm hài lòng các khán giả. Vào sáng ngày 21/4/2017, ba ngôi sao còn có buổi giao lưu với các sinh viên trường Sân khấu điện ảnh.

Tên tuổi của bộ ba đình đám này không hề xa lạ với các fan cứng của đài TVB qua nhiều bộ phim nổi tiếng đã phát sóng trên kênh SCTV9 gần đây như: Luật sư đại tài, Cự Luân 2, Trò chơi hôn nhân, Người bố thân yêu, Sàn đấu cuộc đời….

SCTV mời dàn sao khủng TVB đến Việt Nam - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của họ đã khiến cả sảnh đến sân bay trở nên náo nhiệt, thậm chí có phần hỗn loạn khi hàng trăm fan cùng chạy theo và hò reo.

SCTV mời dàn sao khủng TVB đến Việt Nam - Ảnh 2.

SCTV mời dàn sao khủng TVB đến Việt Nam - Ảnh 3.

Trước đó, rất nhiều fan cứng của SCTV9- TVB nói chung và của bộ 3 nói riêng đã tập trung từ rất sớm để chờ đón thần tượng.

SCTV mời dàn sao khủng TVB đến Việt Nam - Ảnh 4.

Khoảnh khắc các fan hâm mộ vỡ oà trong tiếng reo hò khi thoáng thấy bóng dáng của bộ ba nghệ sĩ.

SCTV mời dàn sao khủng TVB đến Việt Nam - Ảnh 5.

SCTV mời dàn sao khủng TVB đến Việt Nam - Ảnh 6.

Bộ ba nghệ sĩ bị khán giả hâm mộ vây kín.

Ngay sau khi rời sân bay Tân Sơn Nhất, cả ba ngôi sao sẽ chuẩn bị cho buổi giao lưu gặp gỡ với báo chí và người hâm mộ trong sự kiện KẾT NỐI TẦM NHÌN 2017.

Lịch trình 3 ngày tới của Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn

Lịch trình hoạt động của Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm tại TP.HCM như sau:

Ngày 20-04: Ba ngôi sao tham dự buổi giao lưu văn hóa Kết nối tầm nhìn 2017 cùng giới truyền thông, sau đó sẽ là hoạt động giao lưu fan hâm mộ vào chiều cùng ngày.

Ngày 21-04: Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm còn có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất với sinh viên trường Sân khấu điện ảnh.

Ngày 22-04: Lên đường trở về Hồng Kông.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày