“S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương” xuyên Việt chính thức khai quân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 05/04/2019

Là một hành trình ý nghĩa nhằm tìm kiếm, truyền trao những phần quà đong đầy sự quan tâm, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khắp lãnh thổ Việt Nam, "S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương" mong muốn đóng góp, phát triển cho cộng đồng trẻ em Việt Nam ngày càng khoẻ mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

“S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương” xuyên Việt chính thức khai quân - Ảnh 1.

Thông tin chương trình S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương

Với quy mô chiến dịch phủ rộng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, dự kiến đi qua 52 tỉnh thành trong suốt tháng 4, bắt đầu từ hai cực của tổ quốc (Miền Bắc: Hà Giang và Miền Nam: Cà Mau) tiến đến trung tâm đất nước và hội quân tại thành phố du lịch Đà Nẵng ngay dịp 30/4. Trong khuôn khổ chương trình, "biệt đội BIBO" sẽ có những hoạt động giao lưu cùng bà con tại các nhà thuốc địa phương để trao tặng những phần quà lưu niệm đáng yêu được thực hiện riêng cho sự kiện lần này.

Đặc biệt, thông qua "S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương", đội ngũ nhân viên công ty cổ phần Dược Phẩm Trang Minh sẽ ghé thăm hơn 10 địa điểm nhà tình thương, trường học để tiếp xúc với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhằm xoa dịu, động viên các em cảm thấy lạc quan, vững chãi hơn trên con đường chinh phục học vấn, luyện tập lòng biết ơn và nỗ lực phát triển vì cộng đồng mai sau.

“S.BIBO – Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương” xuyên Việt chính thức khai quân - Ảnh 2.

Đội ngũ BIBO sẽ ghé thăm và trao tặng quà đến trẻ em thuộc vùng khó khăn

Hãy cùng chúc họ nhiều điều thuận lợi nhất và dõi theo từng bước chân gieo hy vọng của các chiến sĩ BIBO tại kênh Fanpage chính thức của BIBO tại: https://www.facebook.com/chamconkhongkho/.

BIBO – nhãn hiệu thuộc công ty cổ phần Dược Phẩm Trang Minh là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho trẻ nhỏ được Hiệp Hội Thực Phẩm Việt Nam trao tặng danh hiệu "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" năm 2018. Không chỉ quan tâm đến chất lượng, BIBO và Dược Phẩm Trang Minh luôn tâm niệm phải đồng hành, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng trẻ em Việt Nam.

Hiện BIBO đang có 5 loại sản phẩm với các chức năng sau:

Ăn ngủ ngon BIBO

Nhuận táo BIBO

Thanh bhiệt BIBO

Calci D3 BIBO

Bổ phổi BIBO

Sản phẩm đang được bán rộng rãi tại các nhà thuốc toàn quốc, website chính của BIBO hoặc khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn theo tổng đài 18006984 (miễn phí khi gọi).

image005
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh – Thủy Tiên: Chuyện tình yêu bắt đầu như một “trò đùa”

    Giữa sóng gió hôn nhân của showbiz, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn vậy, họ vẫn luôn nắm chặt tay nhau.
  • Đọc thêm