Say rượu lái xe chạy quá tốc độ, tài xế cùng động cơ văng luôn khỏi ô tô

Duy Vu, Theo Helino 17:05 29/04/2019

May mắn thay, vị tài xế đã sống sót trong khi chiếc xe hơi đã bị biến dạng hoàn toàn; toàn bộ hộp số, động cơ và ống xả đều văng khỏi xe.

Vào ngày 20/4 tại thành phố Pleasant Grove, bang Utah, Mỹ, nhân chứng tên Allan Keith đã chia sẻ những hình ảnh chụp được lên mạng xã hội về một vụ tai nạn xảy ra ngay trước cửa nhà mình.

Say rượu lái xe chạy quá tốc độ, tài xế cùng động cơ văng luôn khỏi ô tô - Ảnh 1.

Loạt hình ảnh về vụ tai nạn xe hơi, đăng tải bởi người dùng Allan Keith, đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Vụ va chạm đã khiến người tài xế - đang không đeo dây bảo hiểm và chạy quá tốc độ trong tình trạng say xỉn, không tỉnh táo - văng ra khỏi ghế ngồi của chiếc xe Subaru khi nó đập mạnh vào cột điện. Cùng với đó, động cơ, hộp số và ống xả của xe cũng nằm vương vãi trên vệ đường. Nhìn chung, chiếc xe đã hoàn toàn bị phá huỷ đến biến dạng.

Phần về người tài xế, anh đã sống sót kì diệu với chỉ vài vết bầm tím ở vùng hông, gãy xương sườn và tâm lý bị chấn động. Không người nào khác bị thương sau vụ việc.

Say rượu lái xe chạy quá tốc độ, tài xế cùng động cơ văng luôn khỏi ô tô - Ảnh 2.

Vụ tai nạn đã khiến chiếc xe bị phá huỷ hoàn toàn.

Say rượu lái xe chạy quá tốc độ, tài xế cùng động cơ văng luôn khỏi ô tô - Ảnh 3.
Say rượu lái xe chạy quá tốc độ, tài xế cùng động cơ văng luôn khỏi ô tô - Ảnh 4.

Các bộ phận xe như động cơ, ống xả,... đã bị văng ra khỏi chiếc xe chạy quá tốc độ.

Tuy người đàn ông say rượu chạy quá tốc độ đằng sau vô-lăng chiếc Subaru đã may mắn thoát khỏi cái chết, song anh vẫn sẽ phải đối mặt với nhiều tội danh liên quan đến lái xe quá tốc độ, và trên hết là sử dụng rượu bia - chất kích thích khi đang lái xe. Đây cũng là lời cảnh tỉnh tới tất cả chúng ta mỗi khi có ý định điều khiển phương tiện giao thông khi say xỉn.

Say rượu lái xe chạy quá tốc độ, tài xế cùng động cơ văng luôn khỏi ô tô - Ảnh 5.

Vụ việc này là một lời cảnh tỉnh tới tất cả những người đang có ý định lái xe trong tình trạng say xỉn mất kiểm soát.

Theo The Sunday Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm