Sau tuyên bố giật chồng đàn chị của nữ chính, ekip dự án Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái cuối cùng đã lên tiếng

LỆ, Theo Helino 23:13 03/02/2019

Nếu vẫn còn lo lắng chuyện Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái sẽ phải thay nữ chính dù đã sát ngày đóng máy thì cứ yên tâm đi, chuyện đó không xảy ra đâu!

Là một trong số những dự án lớn nhất của đài CH3 trong năm nay, Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái đứng trước nguy cơ phải quay lại từ đầu vì những ồn ào liên quan đến đời tư nữ chính. Chẳng là, ngay sau khi bị phanh phui chuyện giật chồng đàn chị, Matt Peranee lập tức thẳng thắn công khai luôn chuyện yêu đương của mình với nhân tình. Hiếm khi nào người ta thấy một ngôi sao đình đám lại đăng đàn công nhận chuyện mình là kẻ thứ ba, kết quả tất cả những dự án liên quan đến Matt đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sau tuyên bố giật chồng đàn chị của nữ chính, ekip dự án Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 1.

Matt Peranee và nam chính Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Nadech Kugimiya

Bộ phim đang chiếu của Matt trên đài CH3 chạm mức ratting thấp kỉ lục, bị rút ngắn từ 14 tập xuống còn 7 tập. Nhiều người còn đồn đoán Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái sẽ phải thay nữ chính dù đã sát ngày đóng máy. Điều này cũng dễ hiểu bởi showbiz Thái cũng vô cùng khắc nghiệt và người ta hiếm khi tha thứ cho việc giật chồng.

Sau tuyên bố giật chồng đàn chị của nữ chính, ekip dự án Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 2.

Matt chẳng ngần ngại công khai chuyện giật chồng

Trái ngược với những lời đồn đoán, ekip làm phim vẫn tuyệt đối giữ im lặng và đến tận ngày phim đóng máy thì nam chính Nadech mới đại diện cả đoàn lên tiếng. Nadech khẳng định: "Chúng tôi không dời chiếu vì bất cứ việc gì. Vì mới đóng máy hôm qua nên phải đợi hai tháng nữa để lên sóng. Chúng tôi phải biên tập, làm CG, rồi phải gửi sang Trung Quốc do phim phát sóng song song tại Trung Quốc. Thế nên nhờ mọi người ủng hộ và cho "Vì Sao Đưa Anh Tới" một cơ hội.". Lời khẳng định này đã khiến cho các fan hâm mộ của bộ phim có thể thở phào nhẹ nhõm, thoải mái ăn một cái Tết ngon lành!

Sau tuyên bố giật chồng đàn chị của nữ chính, ekip dự án Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 3.

Cứ yên tâm! Phim vẫn lên sóng đúng hẹn

Sau tuyên bố giật chồng đàn chị của nữ chính, ekip dự án Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 4.

Khán giả Việt vẫn nhiệt tình ủng hộ bộ phim và chàng Gấu Nadech

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái dự kiến lên sóng vào cuối tháng 4 hoặc tháng 5 tới, sau khi Tết Songkran kết thúc. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm