Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế (2019)

Sau Trần Tình Lệnh, đến lượt "Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế" có "tình đam mĩ" cảm động thấu trời xanh?

Ésta, Theo Helino 08:41 22/09/2019

Không quá lời khi nói tình bạn tri kỉ của Na Tra - Ngao Bính là yếu tố quan trọng lôi kéo khán giả ra rạp xem Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế.

(Cảnh báo: Bài báo tiết lộ nội dung Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế)

Tính đến thời điểm ngày 16/9, doanh thu của bom tấn hoạt hình Trung Quốc Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đạt 4,9 tỷ NDT (gần 16 nghìn tỷ VND) ở thị trường nội địa, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc chỉ sau Chiến Lang 2. Ngoài kịch bản hấp dẫn, kỹ xảo đẹp mắt, tình bạn giữa Na Tra và Ngao Bính là điều mà người xem mong chờ khi bộ phim được ra rạp.

Sau Trần Tình Lệnh, đến lượt Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế có tình đam mĩ cảm động thấu trời xanh? - Ảnh 1.

Poster Natra Ma Đồng Giáng Thế

1. Tri kỉ duy nhất của nhau

Theo truyền thuyết dân gian, Na Tra sẽ lột da, bóc gân Ngao Bính - Tam Thái Tử, con trai Long Vương. Nhưng trong Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế, nhà sản xuất đã cho hai người là bạn bè chứ không phải kẻ thù.

Sau Trần Tình Lệnh, đến lượt Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế có tình đam mĩ cảm động thấu trời xanh? - Ảnh 2.
Sau Trần Tình Lệnh, đến lượt Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế có tình đam mĩ cảm động thấu trời xanh? - Ảnh 3.

Một người bị gọi là yêu quái, một người phải chấn hưng Long tộc, mỗi người đều có một mệnh riêng. Na Tra bị người dân Ải Trần Đường xa lánh, ghét bỏ, Ngao Bính trước đó chưa từng tiếp xúc với mọi người. Cả hai đều là những đứa trẻ cô đơn. Na Tra đã khóc vì Ngao Bính là người thứ hai sau mẹ cùng mình chơi đá cầu. Đó chính là lúc cả hai đều biết rằng đối phương chính là người bạn duy nhất của nhau.

2. Thân phận đối nghịch vẫn xả thân vì bạn

Ma Hoàn và Linh Châu được tách ra từ Hỗn Nguyên Châu (quái vật hấp thụ linh khí trời đất). Ma Hoàn sinh Na Tra, đã được định sẵn sau 3 năm sẽ có thiên kiếp giáng xuống. Linh Châu sinh Ngao Bính, được sư phụ dặn dò làm kéo dài thời gian chống lại Natra để thiên kiếp giáng xuống. Hai số phận đã được phân định rõ ràng, kẻ sống người chết.

Thế nhưng, mặc cho thân phận đối nghịch, Ngao Bính và Na Tra vẫn luôn giúp đỡ nhau, quan tâm nhau. Người mà Na Tra muốn mời đến dự sinh thần chỉ độc có người bạn thân Ngao Bính. Ngao Bính vì muốn thành toàn tâm nguyện cuối cùng của người bạn này mà đã đến, giúp Na Tra khống chế lại cái ác của Ma Hoàn.

3. Vì Na Tra, Ngao Bính thay đổi cả vận mệnh

Na Tra và Ngáo Bính có thể nói chính là trái ngược nhau trên nhiều phương diện. Nếu Na Tra là nhân vật "khó sai bảo", mặc kệ số phận, thì Ngao Bính lại là nhân vật đặt quá nhiều suy nghĩ vào hai chữ "thân phận". Ngao Bính luôn quá quan trọng thân phận của mình như thế nào và dường như bị ám ảnh với hai chữ "yêu tộc".

Nhưng khi giao chiến với nhau, nhìn thấy sự phản kháng mãnh liệt của Na Tra cùng câu nói: "Số phận của ta do ta quyết, là ma hay thần, tự ta quyết định, số phận bất công, hãy chiến đấu tới cùng" đã giúp Ngao Bính thức tỉnh. Chi tiết Ngao Bính và Natra nắm tay lại với nhau cùng vượt qua Thiên kiếp, đã cho ta thấy cả hai đều muốn thoát khỏi hai từ "số phận". Có lẽ tình bạn giữa Na Tra và Ngao Bính đã không còn là tình bạn đơn thuần nữa, cùng sống cùng chết, nó là một thứ tình cảm thiêng liêng mà trong cả hai không ai muốn mất.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đã đưa hai nhân vật vào một mối quan hệ mới, nhân đạo hơn rất nhiều so với nguyên tác. Điều này không chỉ khiến người xem cảm thấy bộ phim mang tính nhân văn cao mà còn thấy được sự sáng tạo không ngừng của những người làm phim.

Trailer Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế sẽ được công chiếu tại các cụm rạp của Việt Nam vào 20/9. Bạn còn chần chừ gì mà không rủ ngay hội chị em bạn dì đi ra rạp, nhớ thắt dây an toàn vì thuyền "Sen Bánh" (Na Bính) dự là đi rất xa đấy nhé!

(Nguồn ảnh: Weibo)

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm