Xem bản thử nghiệm

Sau tất cả, lễ hội Ravolution Music Festival đã chính thức có mặt tại Hà Nội

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 08/08/2017

Vào tháng 5/2017 vừa qua, một "cú hích" lớn để kỉ niệm 10 năm hoạt động hãng hàng không giá rẻ JETSTAR PACIFIC, siêu lễ hội Ravolution Music Festival by Jetstar (RMFbyJETSTAR) – Bay Cao Cùng Âm Nhạc đã khiến giới trẻ Sài thành phải "lao đao" trong 2 ngày liền.

Nhưng có vẻ độ nóng của bữa tiệc này vẫn chưa kết thúc khi Jetstar lại chuẩn bị tiếp tục ăn mừng sinh nhật với các bạn trẻ yêu EDM Hà Thành trong tháng 9 tới đây. Quả là một cuộc ăn chơi xa hoa và đắt xắt ra miếng! Thế thì có gì thú vị trong lần Bắc tiến này của thương hiệu sự kiện tên tuổi RMFbyJETSTAR?

Sau tất cả, lễ hội Ravolution Music Festival đã chính thức có mặt tại Hà Nội - Ảnh 1.

Giới trẻ Sài Gòn ‘ngập ngụa’ trong đại tiệc âm nhạc điện tử Ravolution 5/2017

Theo công bố hôm nay từ trang Ravolution Music Festival thì lần này, Jetstar lại một lần nữa ‘chắp cánh’ cho các thần dân EDM Việt Nam có cơ hội được ‘tai nghe mắt thấy’ những DJ thần tượng từ khắp nơi trên thế giới đổ về. Mặc dù chưa có những thông báo chính thức về dàn nghệ sĩ nhưng theo dự đoán từ phía giới trẻ, chắc hẳn RMFbyJETSTAR tháng 9 này sẽ là một trong những sự kiện âm nhạc KHÔNG THỂ bỏ lỡ, mà nếu bỏ qua thì bảo đảm là tiếc hùi hụi luôn! Không chỉ là một lời tri ân mà Jetstar muốn gửi đến những khách hàng đã gắn bó cùng hãng trong suốt 10 năm qua, mà còn là cầu nối với thế hệ khách hàng tương lai, RMFbyJETSTAR sẽ là một món quà cực hợp thời mà bất kì bạn trẻ nào đang sinh sống tại Việt Nam và từng sử dụng dịch vụ của hãng cũng muốn trải nghiệm một lần trong đời. Có thể nói đây sẽ là một món ăn vừa bổ dưỡng vừa mới lạ cho cộng đồng EDM thủ đô khi lần đầu tiên, sự kết hợp đỉnh cao giữa dàn nghệ sĩ tên tuổi và hiệu ứng MagicFX chuẩn quốc tế có mặt tại Hà Nội.

Sau tất cả, lễ hội Ravolution Music Festival đã chính thức có mặt tại Hà Nội - Ảnh 2.

Dự báo fan EDM Hà Nội sắp phải kinh ngạc với những mà trình diễn âm thanh/ánh sáng đạt chuẩn quốc tế trong RMFbyJETSTAR sắp tới đây.

Chưa dừng lại ở đó, các chuyên gia tổ chức festival quốc tế và cộng đồng yêu EDM cả nước đã được một phen giật mình khi Ravolution Music Festival công bố bắt tay hợp sức cùng LIM Entertainment – một đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu miền Bắc làm nên một chương mới trong lịch sử EDM Việt Nam – LOST IN RAVOLUTION. Quả nhiên, đây là sự kết hợp chưa từng có trong kỉ nguyên EDM nước ta, thế thì giới trẻ sẽ có lợi gì từ sự cộng hưởng của ‘Hai Đầu Rồng’ này? Câu hỏi chỉ được giải đáp một cách trọn vẹn nhất khi bạn đến tận nơi và tự mình tận hưởng không gian tiệc tùng ‘chất chơi’ như này.

Sau tất cả, lễ hội Ravolution Music Festival đã chính thức có mặt tại Hà Nội - Ảnh 3.

Ravers Hà Nội, liệu bạn đã sẵn sàng "nhập tiệc" cùng Ravolution Music Festival by JETSTAR lần này chưa?

Suốt 10 năm liền, hãng hàng không Jetstar Pacific không chỉ đem đến khách hàng cơ hội bay với giá vé rẻ hơn, mà còn giúp rất nhiều công dân Việt Nam được trải nghiệm những chuyến bay trong nước và quốc tế. Siêu tiệc Ravolution Music Fesival by JETSTAR tháng 9 này sẽ tiếp nối lời tri ân chân thành với tất cả những khách hàng đã và đang ủng hộ Jetstar trong suốt thời gian dài vừa qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Website: www.jetstar.com, Facebook: www.fb.com/JetstarVN hoặc https://www.facebook.com/RavolutionFestival/?ref=page_internal.

Chia sẻ

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày