Sau quá trình xạ trị đạt tiến triển khả quan, diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện

Linh San, Theo Helino 07:16 06/09/2018

Cát Phượng là người chia sẻ thông tin Mai Phương sắp được xuất viện sau một thời gian điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối.

Thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận nhất những ngày qua. Nhờ sự giúp đỡ của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ, hiện tại Mai Phương đã có thể tạm quên gánh nặng viện phí và tập trung chữa bệnh. Cách đây ít giờ, Cát Phượng đã có chia sẻ mới nhất về tình hình sức khoẻ của Mai Phương và cho biết nữ diễn viên chuẩn bị xuất viện thời gian tới.

Trước đó vào cuối tháng 8, Ốc Thanh Vân cũng thông báo bệnh tình của Mai Phương đã có những tiến triển khả quan. Sau quá trình xạ trị, những điểm di căn trong xương của Mai Phương có dấu hiệu ngừng lại và cô cũng không bị đau nhức. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn cần theo dõi lâu dài vì có thể sẽ xảy ra tình trạng kháng thuốc.

Sau quá trình xạ trị đạt tiến triển khả quan, diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện - Ảnh 1.

Cát Phượng thông báo Mai Phương sắp được xuất viện sau một thời gian điều trị căn bệnh ung thư phổi.

Sau quá trình xạ trị đạt tiến triển khả quan, diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện - Ảnh 2.

Cát Phượng là một trong những đồng nghiệp nhiệt tình kêu gọi khi biết về bệnh tình của Mai Phương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm