Sau pha va chạm, cầu thủ gãy gập chân kinh hoàng hét lên đau đớn

Thành Vinh, Theo Helino 21:50 02/04/2018

Pha chấn thương rợn người diễn ra trong trận đấu bóng bầu dục Australia và nạn nhân là cầu thủ Tim Broomhead của đội Collingwood.

Trận đấu giữa Coolingwood và Greatest Western Sydney Giants thuộc giải bóng bầu dục Australia (AFL 2018) diễn ra vào cuối tuần qua trên sân Melbourne Cricket.

Sau pha va chạm, cầu thủ gãy gập chân kinh hoàng hét lên đau đớn - Ảnh 2.

Trong một tình huống lui về cản phá bóng, Tim Broomhead của Coolingwood đã bị đối thủ Tom Scully bên phía Greatest Western Sydney Giants đẩy sau, dẫn tới đập mạnh chân vào cầu gôn.

Sau pha va chạm rất mạnh, Tim Broomhead lăn ra sân đau đớn. Cầu thủ 24 tuổi này liên tục đập tay vào mặt cỏ, bật khóc lộ rõ vẻ đau đớn. Xem lại băng hình, chân trái của Tim Broomhead gãy đôi lủng lẳng.

Sau pha va chạm, cầu thủ gãy gập chân kinh hoàng hét lên đau đớn - Ảnh 3.

Các đồng đội hốt hoảng khi nhìn thấy chấn thương của Tim Broomhead. Các khán giả cũng rùng mình khi nhìn cận cảnh cú va chân của anh vào cột gôn. Sau khi được các bác sĩ sơ cứu, Tim Broomhead đã được đưa lên cáng rồi chuyển thẳng tới bệnh viện.

Sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ đã rợn người. Tất cả đều chúc Tim Broomhead sẽ sớm hồi phục. Với chấn thương này, nhiều khả năng Tim Broomhead sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm