Sau nhiều ngày lái ô tô từ Tuyên Quang xuống Hà Nội, nam thanh niên bỗng nhiên mất tích và niềm vui may mắn phía sau

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 14:49 10/08/2018

Gia đình mất liên lạc với anh Hoàng sau khi nam thanh niên này lái xe từ Tuyên Quang xuống Hà Nội, quá hoảng hốt, mọi người tá hỏa đi tìm và đăng tin nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ. Đến hôm nay thì thở phào nhẹ nhõm khi biết được anh vẫn bình an.

Người thân anh Vũ Nhật Hoàng (27 tuổi) cho biết, khoảng 8h sáng 3/8, anh này lái xe ô tô chở khách đi từ Tuyên Quang xuống Hà Nội, sau khi đến nơi nhiều ngày thì bỗng nhiên mất liên lạc. Qua xác minh, có người cho biết đã nhìn thấy chiếc xe mà anh lái đỗ trước một quán cơm ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Sau nhiều ngày lái ô tô từ Tuyên Quang xuống Hà Nội, nam thanh niên bỗng nhiên mất tích và niềm vui may mắn phía sau - Ảnh 1.

Thông tin người nhà đăng tải nhờ hỗ trợ tìm kiếm anh Hoàng.

Quá lo lắng, gia đình đã đi tìm kiếm khắp những nơi khả nghi, đồng thời tới ngày 9/8 đã đăng tin nhờ cộng đồng mạng chia sẻ hỗ trợ. Đến trưa ngày 10/8, một người cho biết nhìn thấy chiếc xe đúng như thông tin đăng tải đang đỗ trước cổng Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Khi người nhà đến nơi mới biết được nam thanh niên bị cảm, ngất đi, được người dân đưa đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu. "Rất may em tôi không bị làm sao. Gia đình xin cảm ơn những người đã đưa em đi cấp cứu và những người đã hỗ trợ tìm kiếm", anh trai anh Hoàng nói.

Hiện thông tin nhờ hỗ trợ tìm kiếm đã được gia đình gỡ khỏi mạng xã hội, tuy nhiên đang có nhiều người chia sẻ. Gia đình xin cảm ơn và mong mọi người giúp đỡ xóa bỏ thông tin này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm