Sau nhiều giờ chống chọi, "khủng long" BOL4 cũng không ngăn nổi "cơn bão" Wanna One

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 05/06/2018

Wanna One vừa "diệt sạch" các BXH trong nước với ca khúc mới vào rạng sáng nay.

Ngày 4/6, Wanna One đã tung ra MV cho ca khúc chủ đề "Light" nằm trong album "1÷x=1 (UNDIVIDED)". Đến rạng sáng ngày 5/6, ca khúc đã vươn lên đứng đầu tất cả các BXH thời gian thực của 6 trang nghe nhạc trực tuyến trong nước.

Sau nhiều giờ chống chọi, khủng long BOL4 cũng không ngăn nổi cơn bão Wanna One - Ảnh 1.

"Light" của Wanna One lần đầu all-kill vào 2 giờ 30 phút sáng 5/6 (giờ địa phương).

Trước đó, "Travel" của "khủng long nhạc số" BOL4 đã liên tục trụ hạng nhất tại trang Genie và không cho "Light" vượt mặt dù ca khúc mới của Wanna One đã đứng đầu BXH thời gian thực của 5 trang nghe nhạc còn lại. Tuy nhiên sau nhiều giờ chống chọi, BOL4 cũng không thể ngăn nổi "cơn bão" Wanna One khi nhóm giành no.1 tại trang này và chính thức "diệt sạch" các BXH nhạc số trong nước.

Sau nhiều giờ chống chọi, khủng long BOL4 cũng không ngăn nổi cơn bão Wanna One - Ảnh 2.

Lần cuối "Travel" đứng hạng nhất trên Genie là 1 giờ sáng nay trước khi bị "Light" giật ngôi vương và chính thức "diệt sạch" các BXH.

"Light" MV - Wanna One

Nguồn tham khảo: iChart, Genie

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm