Sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Quốc Thiên xuất hiện với diện mạo mới đầy khác lạ

CA, Theo Helino 09:14 13/08/2018

Hình ảnh khác lạ của Quốc Thiên tiếp tục khiến khán giả không ngớt lời bàn tán.

Mới đây, dân mạng liên tục truyền tay nhau bức ảnh chụp cận mặt nam ca sĩ Quốc Thiên và dành nhiều lời bình luận về diện mạo mới khó nhận ra của anh. Theo đó, gương mặt của Quốc Thiên với chiếc mũi cao, nhỏ gọn hơn là chi tiết đáng chú ý, khiến đông đảo khán giả nhận định, nghi vấn nam ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi từng rộ lên cách đây không lâu là chính xác.

Với hình ảnh này, nhiều khán giả cũng dành lời khen ngợi cho diện mạo mới của Quốc Thiên. Mặc dù đến hiện tại, anh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay cả trên trang cá nhân, giọng ca Câu chuyện làm quen cũng chưa đăng tải hình ảnh mới để giải đáp thắc mắc liên quan đến vẻ bề ngoài của dư luận.

Sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Quốc Thiên xuất hiện với diện mạo mới đầy khác lạ - Ảnh 1.

Bức ảnh cận mặt đầu tiên của Quốc Thiên sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó, vào đầu tháng 8/2018, một người bạn của Quốc Thiên đã chia sẻ một số hình ảnh khi anh vui vẻ bên bạn bè. Đáng chú ý, trong những bức ảnh này, chiếc mũi của Quốc Thiên đã thanh thoát và nhỏ hơn rất nhiều, thay bằng chiếc mũi cao, to nhưng không thon gọn như trước. Đồng thời, trong bức ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Lệ Quyên ở sự kiện mới đây, gương mặt Quốc Thiên cũng được nhận xét có nhiều thay đổi.

Sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Quốc Thiên xuất hiện với diện mạo mới đầy khác lạ - Ảnh 2.

Quốc Thiên từng vướng nghi vấn can thiệp "dao kéo" cải thiện nhan sắc khi xuất hiện cùng nhóm bạn với chiếc mũi cao, gương mặt thon gọn khác thường.

Sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Quốc Thiên xuất hiện với diện mạo mới đầy khác lạ - Ảnh 3.

Trong sự kiện mới đây, nam ca sĩ xuất hiện với gương mặt khác trước khá nhiều và được nhận xét có phần đơ cứng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm