Hết Mina đến lượt Chaeyoung vắng mặt vì gặp vấn đề sức khoẻ, tưởng TWICE chỉ còn 7 thành viên tại concert ai ngờ có một bất ngờ lớn xảy ra

MX, Theo Helino 15:50 23/10/2019

Sức khoẻ của các thành viên TWICE đang ngày càng trở nên báo động, fan lo lắng vì lịch trình dày đặc mà nhóm đang chạy.

TWICE vốn là một nhóm nhạc luôn đẩy cao tinh thần hoạt động nhóm, 9 thành viên xuất hiện cùng nhau trên sân khấu là hình ảnh đã quá quen thuộc với fan. Tuy nhiên, dạo gần đây, liên tục là những thông tin các thành viên gặp vấn đề về sức khoẻ, thậm chí là vắng mặt trong các lịch trình của nhóm. Sau Mina, giờ đây đến lượt Chaeyoung không thể tham gia concert "TWICELIGHTS" tại Sapporo (Nhật Bản) vì lý do sức khoẻ. 

Hết Mina đến lượt Chaeyoung vắng mặt vì gặp vấn đề sức khoẻ, tưởng TWICE chỉ còn 7 thành viên tại concert ai ngờ có một bất ngờ lớn xảy ra - Ảnh 1.

Chaeyoung sẽ vắng mặt tại concert "TWICELIGHTS" tại Sapporo (Nhật Bản) vì lý do sức khoẻ.

Hết Mina đến lượt Chaeyoung vắng mặt vì gặp vấn đề sức khoẻ, tưởng TWICE chỉ còn 7 thành viên tại concert ai ngờ có một bất ngờ lớn xảy ra - Ảnh 2.

Sau Mina, đến lượt Chaeyoung vắng mặt trên sân khấu vì lý do sức khoẻ.

Trước đó, Chaeyoung đã cảm thấy không khỏe trong người, cô nàng đã đi đến bệnh viện để kiểm tra và JYP đã đưa ra thông báo cuối cùng là cô luôn vắng mặt tại concert Sapporo (Nhật Bản). Tưởng chừng TWICE chỉ xuất hiện với đội hình 7 người tại concert này, ai ngờ lại có một bất ngờ lớn xảy ra: Mina come back! Dù thiếu Chaeyoung khiến không khí trầm đi nhưng đến khi Mina xuất hiện, fan dường như vỡ oà sung sướng. Mina có vẻ như đang dần hồi phục và trở lại trên sân khấu. Trước đó, cô nàng cũng đã tham gia fanmeeting dịp lễ Halloween của TWICE. 

Hết Mina đến lượt Chaeyoung vắng mặt vì gặp vấn đề sức khoẻ, tưởng TWICE chỉ còn 7 thành viên tại concert ai ngờ có một bất ngờ lớn xảy ra - Ảnh 3.

Mina come back sân khấu concert TWICELIGHTS khiến fan vỡ oà.

Tuy nhiên, còn nhớ trước Chaeyoung, thủ lĩnh của TWICE Jihyo cũng đã từng gặp vấn đề về cổ, không thể trình diễn cùng toàn nhóm tại showcase ra mắt "Feel Special". Mina thì vẫn chưa hồi phục tình trạng tâm lý để quay lại sân khấu đều đặn với toàn nhóm. Fan đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của các thành viên.

Hết Mina đến lượt Chaeyoung vắng mặt vì gặp vấn đề sức khoẻ, tưởng TWICE chỉ còn 7 thành viên tại concert ai ngờ có một bất ngờ lớn xảy ra - Ảnh 4.

Các thành viên TWICE liên tục gặp vấn đề sức khoẻ khiến fan lo lắng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm