Vợ chồng đại gia Minh Nhựa lần đầu đăng ảnh tình cảm sau bao lùm xùm: Khoe khéo đồng hồ 1 triệu USD không photoshop, xa xa là túi Hermes Birkin gây bao sóng gió!

Mai Thuý, Theo Helino 15:50 19/09/2019

Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng đại gia không ngần ngại up ảnh và tag nhau vào đầy tình tứ.

Nếu ai chưa biết thì vợ hai của đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm là cái tên nổi đình nổi đám trên mặt báo những ngày qua. Dù chỉ là nhân vật phụ trong đám cưới con chồng, thậm chí còn không xuất hiện tại đêm tiệc nhưng cô vẫn chiếm spotlight tuyệt đối. Ủa thiệt luôn?

Ừa thì Mina Phạm bị "bóc mẽ" sống ảo khi "mượn tạm" ảnh của travel blogger người Úc về rồi photoshop gắn mặt mình vào. Đỉnh điểm, cô còn rủ rê cả anh chồng đại gia check - in tại một địa điểm sang chảnh. Nhưng không may khoảnh khắc này ngay lập tức bị dân mạng phát hiện trùng từ không gian, cả góc chụp với một cặp đôi khác.

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa lần đầu đăng ảnh tình cảm sau bao lùm xùm: Khoe khéo đồng hồ 1 triệu USD không photoshop, xa xa là túi Hermes Birkin gây bao sóng gió! - Ảnh 1.

Thật sự chỉ là trùng hợp sao?

Bỏ qua các chi tiết "mỡ màng riêu cua" thì mới đây, vợ chồng Minh Nhựa đã đồng loạt tái xuất MXH. Trải qua bao nhiêu lùm xùm và drama này nọ, cặp đôi vẫn quấn quýt bên nhau như hình với bóng. Quả là tình cảm vợ chồng keo sơn bền chắc, ai nhìn vào cũng ăn bánh gato ngập mặt.

Vậy là giờ đây cư dân mạng có thể khẳng định một điều rằng gia đình Minh Nhựa vẫn rất hạnh phúc chứ không vì vài ba tin đồn mà rạn nứt”.

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa lần đầu đăng ảnh tình cảm sau bao lùm xùm: Khoe khéo đồng hồ 1 triệu USD không photoshop, xa xa là túi Hermes Birkin gây bao sóng gió! - Ảnh 2.

Thả nhẹ con ảnh, đặt caption vivu dính cô vợ. Cả hai đang trong chuyến du lịch từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa lần đầu đăng ảnh tình cảm sau bao lùm xùm: Khoe khéo đồng hồ 1 triệu USD không photoshop, xa xa là túi Hermes Birkin gây bao sóng gió! - Ảnh 3.

Khoe "sương sương" thôi nhé, chồng đeo đồng hồ 1 triệu đô la, vợ mang túi Hermes Birkin.

Hiếm có ai mê vợ như Minh Nhựa: 8 năm rồi mà vẫn mặn nồng như ngày mới yêu.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm