Sau "lời nguyền 7 năm", Kpop lại có thêm "lời nguyền bài hát thứ 5"

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 17/05/2017

Girlgroup ngày nay: Cứ ra bài hát thứ 5 là bị "xuống cấp"?

Nhân sự kiện TWICE ra mắt bài hát mới "Signal" và bị cộng đồng mạng chê bai hết lời, netizen từ đó đã khám phá ra "lời nguyền" mới với các girlgroup có tiếng ngày nay: Cứ ra bài hát thứ 5 là có vấn đề.

Đầu tiên phải kể đến Red Velvet. Dù nhóm là girlgroup có âm nhạc kém nổi nhất trong số các nhóm nữ thế hệ mới hiện nay, nhưng vì đến từ SM nên Kpop fan không muốn cũng phải chú ý. Bài hát thứ 5 "One Of These Nights" chắc chắn là sản phẩm thất bại nhất trong sự nghiệp hoạt động của Red Velvet.

Sau loạt hit đình đám như "Happiness", "Ice Cream Cake", "Be Natural" hay "Dumb Dumb", dường như việc thay đổi thể loại nhạc là nước đi sai lầm của SM dành cho girlgroup 5 thành viên.

Sau lời nguyền 7 năm, Kpop lại có thêm lời nguyền bài hát thứ 5 - Ảnh 1.


Thứ 2 là girlgroup duy nhất không thuộc Big 3 – G-Friend. Sau liên hoàn hit từ "Glass Bead", "Me Gustas Tu", "Rough" cho đến "Navillera", người hâm mộ có chút thất vọng khi thưởng thức ca khúc chủ đạo thứ 5 của nhóm – "Fingertip".

Girlgroup từng đi vào lịch sử Kpop với hơn 10 triệu lượt stream cho "Me Gustas Tu" có dấu hiệu thụt lùi đáng kể với bài hát mới nhất của mình.

Sau lời nguyền 7 năm, Kpop lại có thêm lời nguyền bài hát thứ 5 - Ảnh 4.


Và cuối cùng là TWICE, nhóm nữ đang gây tranh cãi với "Signal". Tất nhiên về độ hay và thứ tự trên BXH, "Signal" không thể nào bằng "LIKE OOH-AHH", "Cheer Up", "TT" hay "Knock Knock".

Không giống như Red Velvet hay G-Friend thay đổi hình tượng và thể loại nhạc, TWICE vẫn duy trì hình ảnh đáng yêu như trước đó, chỉ là âm nhạc mà Park Jin Young dành cho nhóm có hơi… sai một chút. "Signal" được đánh giá là ca khúc chủ đạo "flop" nhất của TWICE từ lúc ra mắt cho đến bây giờ.

Sau lời nguyền 7 năm, Kpop lại có thêm lời nguyền bài hát thứ 5 - Ảnh 7.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sóc Sơn: Cháy chợ lớn, 1000 mét vuông chợ bị thiêu rụi

    Sáng 21/6, chợ huyện Sóc Sơn, Hà Nội bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi nhiều kiot, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn, gom hàng tháo chạy.
  • Tin mới trong ngày