Sau loạt sao Kpop, tới lượt Song Hye Kyo có hành động đáng chú ý để tưởng niệm Sulli

Nhã An, Theo Helino 21:36 16/10/2019

Giữa những mất mát và tổn thất quá lớn từ vụ việc của Sulli, Song Hye Kyo là nghệ sĩ tiếp theo quyết định huỷ bỏ lịch trình sự kiện tham gia vào ngày 17/10 tới.

Trang Sohu đưa tin một diễn biến mới nhất, phía Song Hye Kyo đã đưa ra tuyên bố huỷ bỏ lịch trình sự kiện diễn ra vào ngày mai (17/10) mang tên "Show Me Photo Call". Phía nhà tổ chức cho biết: "Vì sự mất mát quá lớn từ làng giải trí, hoạt động chụp ảnh dự kiến thực hiện vào ngày 17 tới đây sẽ huỷ bỏ". Được biết hoạt động này đã được phía nhà tổ chức chuẩn bị kỹ càng, tuy nhiên vì vụ việc của Sulli, họ đã đưa ra quyết định để tưởng nhớ tới nữ ca sĩ Hàn Quốc.

Sau loạt sao Kpop, tới lượt Song Hye Kyo có hành động đáng chú ý để tưởng niệm Sulli - Ảnh 1.

Trước đó, vì sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ trẻ 25 tuổi, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đều thông báo họ sẽ tạm dừng, hoãn mọi lịch trình công việc trong khoảng thời gian đau buồn này để tưởng nhớ tới nàng công chúa nhỏ nhà SM. Danh sách các nghệ sĩ có thể kể đến Amber, Seulgi (Red Velvet), 2 thành viên nhóm NU'EST, nữ diễn viên Kim Yoojung, Hyunsik (BTOB), nhóm nhạc N.Fending, Taeyeon đều quyết định huỷ bỏ tham gia các hoạt động hoặc dời ngày ra album.

Sau loạt sao Kpop, tới lượt Song Hye Kyo có hành động đáng chú ý để tưởng niệm Sulli - Ảnh 2.

Nguồn: Sohu

Sau loạt sao Kpop, tới lượt Song Hye Kyo có hành động đáng chú ý để tưởng niệm Sulli - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

  • Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiểu nhau mức độ nào?

    Khi được hỏi: "Ghét điểm nào nhất ở người ấy?", Ông Cao Thắng bèn đưa ra câu trả lời rất dí dỏm: "Không có điểm nào để ghét hết, không dám ghét".
  • Đọc thêm