Sau khi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới, Ronaldo và bạn gái nóng bỏng trốn các thiên thần nhỏ, rủ nhau đi "đánh quả lẻ"

TT, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 04/10/2019

Dù rất bận rộn, cả Ronaldo và Georgina vẫn biết cách sắp xếp để có thời gian riêng bên nhau.

Ronaldo và Georgina có lẽ là 2 trong số những người bận rộn nhất thành Turin vào lúc này. Chàng ngày ngày tập luyện và thi đấu còn nàng thì hết trông con nhỏ lại phải tham gia các dự án thời trang. Tuy nhiên, đúng là khi yêu nhau, dù bận đến đâu người ta vẫn có cách ở gần bên nhau.

Mới đây, tờ DailyMail đã bắt được cảnh Ronaldo cùng bạn gái cùng nhau ăn trưa tại một nhà hàng ở Italy. Cặp đôi này tỏ ra khá thân mật bất chấp những ánh nhìn từ những người xung quanh. "Họ đã có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau", trang tin tới từ nước Anh mô tả.

Sau khi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới, Ronaldo và bạn gái nóng bỏng trốn các thiên thần nhỏ, rủ nhau đi đánh quả lẻ - Ảnh 1.
Sau khi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới, Ronaldo và bạn gái nóng bỏng trốn các thiên thần nhỏ, rủ nhau đi đánh quả lẻ - Ảnh 2.

Ronaldo và Georgina bị bắt gặp đi ăn riêng.

Khi bức ảnh trên được đăng tải, dân tình còn kịp phát hiện thêm một sự thật bất ngờ nữa. Đó là dường như bộ đôi này đã chuẩn bị rất kỹ cho chuyến đi chơi. Bởi lẽ, cùng thời điểm này, mẹ của Ronaldo đăng tải một bức ảnh đang trông các thiên thần nhỏ. Phải chăng Ronaldo và Georgina đã gửi con sang nội để được riêng tư bên nhau?

Sau khi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới, Ronaldo và bạn gái nóng bỏng trốn các thiên thần nhỏ, rủ nhau đi đánh quả lẻ - Ảnh 3.

Mẹ của Ronaldo trông các cháu. Ảnh: Instagram.

Không rõ thực hư chuyện này ra sao, chỉ biết một điều rằng tình cảm giữa Ronaldo và Georgina vẫn đang ngày một khăng khít. Kể từ ngày gặp nhau vào năm 2016, đến nay, cả hai đã có 3 năm bên nhau và có chung với nhau cô bé Alana Martina.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Ronaldo thừa nhận sẽ tổ chức đám cưới cùng Georgina. "Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tất nhiên, tôi rất yêu cô ấy. Chúng tôi sẽ cưới nhau vào một ngày nào đó. Đây cũng là nguyện vọng của mẹ tôi. Đúng vậy, một ngày trong tương lai thôi. Chúng tôi đã có buổi nói chuyện cởi mở với nhau về vấn đề này".

Sau khi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới, Ronaldo và bạn gái nóng bỏng trốn các thiên thần nhỏ, rủ nhau đi đánh quả lẻ - Ảnh 4.

Cách đây chưa lâu, Ronaldo cũng thể hiện sự tin tưởng với Georgina bằng việc điền tên cô vào danh sách thừa kế khối tài sản khổng lồ của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm