Sau khi tái hợp, Trường Giang - Nhã Phương tình tứ tại Mỹ

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 19:43 28/02/2018

Hình ảnh cực tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang được ông xã của Hồng Ngọc chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu.

Sau màn cầu hôn có một không hai trên sóng truyền hình đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng Nhã PhươngTrường Giang "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên sau đó không lâu cặp đôi lại "tay trong tay" xuất hiện cực tình tứ tại sân bay. Được biết, Nhã Phương đã "tháp tùng" Trường Giang qua Mỹ thực hiện liveshow.

Mới đây, hình ảnh cực tình tứ giữa Trường Giang và Nhã Phương tiếp tục được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Khoảnh khắc hạnh phúc khi Nhã Phương khoác tay và tựa đầu vào vai Trường Giang được ông xã của nữ ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân. Bức ảnh nhanh chóng được người hâm mộ nhấn like và bình luận nhiệt tình.

Sau khi tái hợp, Trường Giang - Nhã Phương tình tứ tại Mỹ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi được chồng ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhã Phương và Trường Giang cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ có mặt tại nhà ca sĩ Hồng Ngọc trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị suy thận nhưng vẫn cố giữ thai nhi, người mẹ chấp nhận chết để con gái nhỏ được chào đời

    Sau khi sinh bé Linh, sức khỏe của chị Huệ ngày càng sa sút, chị phải liên tục ra vào bệnh viện để chạy thận, nhiều lần "chết hụt" nhưng chị chưa bao giờ hối hận vì quyết định sinh con của mình.
  • Đọc thêm