"Sau khi quan hệ, Ronaldo tặng tôi một chiếc mũ, khám phá căn hộ của anh ấy và 300 euro tiền taxi"

Mimi, Theo Thời Đại 19:31 12/11/2017

Natacha Rodrigues, ngôi sao show truyền hình thực tế "Love on Top" của Bồ Đào Nha vừa lên The Sun kể chi tiết cuộc tình vụng trộm với Ronaldo ngay trong thời điểm siêu sao của Real Madrid đã có bạn gái Georgina Rodriguez.

Sau khi quan hệ, Ronaldo tặng tôi một chiếc mũ, khám phá căn hộ của anh ấy và 300 euro tiền taxi - Ảnh 1.

Natacha kể rằng Ronaldo đã lừa dối bạn gái Georgina Rodriguez để qua đêm với cô.

Theo lời kể của Natacha trên The Sun, cô gửi cho Ronaldo tấm hình khoe vòng ba bốc lửa vào tháng 9/2015. Người đẹp 21 tuổi ban đầu chỉ nghĩ rằng đó là trò đùa và chắc chắn sẽ không nhận được phản hồi của Ronaldo.

Nhưng thật ngạc nhiên, Ronaldo đã nhắn lại rằng: "Anh thích vòng ba của em và muốn được gặp em" chỉ vài giờ sau đó. Kể từ sau thời điểm ấy, Ronaldo và Natacha có 2 năm liền nhắn tin và hẹn bí mật qua Instagram và ứng dụng WhatsApp.

Sau khi quan hệ, Ronaldo tặng tôi một chiếc mũ, khám phá căn hộ của anh ấy và 300 euro tiền taxi - Ảnh 2.

Vẻ bốc lửa của Natacha.

Ronaldo nhắn tin mời Natacha tới căn hộ của mình ở Lisbon vào ngày 5/10/2015, nhưng chân sút 32 tuổi đã phải hủy cuộc hẹn này với người đẹp bởi anh chỉ có một tiếng rảnh rỗi trong đợt tập trung đội tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo và Natacha chính thức gặp nhau vào tháng 3/2017, thời điểm siêu sao của Real Madrid trở về Bồ Đào Nha. CR7 nhắn cho Natacha mã số mở cửa để cô nàng tự tìm đến căn hộ của siêu sao Real Madrid.

Sau khi quan hệ, Ronaldo tặng tôi một chiếc mũ, khám phá căn hộ của anh ấy và 300 euro tiền taxi - Ảnh 3.

Natacha cho hay Ronaldo là một chàng trai đáng yêu.

"Tôi không thể tin nổi tôi đang bước vào căn hộ của Ronaldo. Tim tôi đập loạn xạ, nhưng Ronaldo rất nhẹ nhàng và ngọt ngào. Ronaldo nói tôi hãy tự nhiên như ở nhà. Tôi cởi giày và ngồi xuống cạnh anh ấy. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện về căn hộ của anh ấy. Sau đó, tôi cởi đồ và chúng tôi đã có một đêm cuồng nhiệt", Natacha thuật lại.

Thời điểm ấy, Ronaldo vừa có bạn gái Georgina Rodriguez được vài tháng. "Tôi biết anh ấy đã có bạn gái. Chúng tôi trở thành bạn bè và có sự tin tưởng dành cho nhau. Anh ấy thật đáng yêu và sau thời gian dài nhắn tin, thật tuyệt vời khi được ở bên anh ấy".

Sau khi quan hệ, Ronaldo tặng tôi một chiếc mũ, khám phá căn hộ của anh ấy và 300 euro tiền taxi - Ảnh 4.

Ronaldo và bạn gái hiện tại Georgina Rodriguez.

"Một đêm thật đặc biệt. Sau đó tôi nói với anh ấy rằng tôi đang tham gia một chương trình thực tế của Bồ Đào Nha. Ronaldo không muốn tôi tham gia chương trình đó. Nhưng tôi đã ký hợp đồng từ trước đó rồi và nó rất có giá trị. Tôi nói sẽ không đề cập tới Ronaldo trên chương trình này, nhưng không nhận được phản hồi".

Theo lời kể của Natacha, sau khi quan hệ, Ronaldo đã tặng cho cô một chiếc mũ, được Ronaldo đưa đi khám phá căn hộ và sau đó Ronaldo đưa cho cô gái 21 tuổi 300 euro tiền taxi. "Bây giờ tôi nghĩ, Ronaldo chỉ cần tình. Nhưng tôi không hối hận bởi một đêm với anh ấy giống như một giấc mơ thành sự thật".

Sau khi Natacha phơi bày sự thật, Ronaldo đã chặn tài khoản Instagram và ứng dụng WhatsApp của cô. Một số tờ báo của Anh và Bồ Đào Nha đã liên hệ với người đại diện của Ronaldo để hỏi về câu chuyện này, nhưng chưa có phản hồi.

Sau khi quan hệ, Ronaldo tặng tôi một chiếc mũ, khám phá căn hộ của anh ấy và 300 euro tiền taxi - Ảnh 5.

Georgina Rodriguez sẽ sinh con gái vào cuối tháng 11 này.

Ronaldo hiện đang được nghỉ ngơi trong thời điểm đội tuyển Bồ Đào Nha tập trung đá giao hữu. Theo dự kiến, Ronaldo sẽ chào đón cô con gái Alana Martina vào ngày 21/11 tới, đây là con chung đầu tiên của CR7 và Georgina và cũng là đứa con đầu tiên của siêu sao người Bồ Đào Nha mà người hâm mộ biết được mẹ của bé.

Trước đó, Ronaldo đã có cậu con trai 7 tuổi Cristiano Jr, cặp song sinh Eva - Mateo, đều do những người phụ nữ bí mật người Mỹ mang thai hộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày