Sau khi liên tục đả kích, Hồng Quế bất ngờ tuyên bố: "Không ghét mà còn ngưỡng mộ Hương Giang"

Hồng Nguyên, Theo Helino 14:13 03/07/2018

Hồng Quế vừa có những chia sẻ về mối quan hệ của mình với hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Hồng QuếHương Giang trở nên căng thẳng khi nữ người mẫu tố tân Hoa hậu chuyển giới đi trễ, làm ảnh hưởng đến show diễn của NTK Đỗ Long. Bên cạnh đó cô còn có bình luận gây chú ý trong sự việc Hương Giang bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp khi nhận làm vedette trong show diễn của mình: "Phải tôn trọng mọi người thì mới có được thành công! Đó cũng là việc tôn trọng chính bản thân mình trước tiên!".

Sau khi liên tục đả kích, Hồng Quế bất ngờ tuyên bố: Không ghét mà còn ngưỡng mộ Hương Giang - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Hồng Quế và Hương Giang trở nên căng thẳng những ngày gần đây.

Rất đông fan của Hương Giang đã kéo vào "chất vấn" Hồng Quế, đa số ý kiến bênh vực Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hồng Quế bỏ ngoài tai tất cả, đồng thời khẳng định càng bị ném đá bản thân mình càng nổi. Tưởng như giữa nữ người mẫu và Hoa hậu Chuyển giới sẽ không thể nào có sự giảng hoà thì mới đây, trong một đoạn clip phỏng vấn, Hồng Quế bất ngờ xuống giọng, chia sẻ rằng không ghét bỏ và còn ngưỡng mộ Hương Giang.

"Bản thân Quế chưa đúng nhưng Hương Giang cũng có những cái chưa đúng. Quế không cần phải thanh minh mình đúng hay Hương Giang đúng. Trong chuyện này, ai cũng có lỗi. Lỗi của Quế là quá nóng vội, trong khi chưa nghe một lời giải thích nào cả. Về Hương Giang, Quế không còn ý kiến nào cả. Trong nghề sau này sẽ còn có lúc gặp nhau, chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Quế không ghét bỏ Hương Giang, còn ngưỡng mộ vì Hương Giang là người chuyển giới ở Việt Nam đẹp hơn phụ nữ. Đó là điều mình phải công nhận" - Hồng Quế bày tỏ.

Sau khi liên tục đả kích, Hồng Quế bất ngờ tuyên bố: Không ghét mà còn ngưỡng mộ Hương Giang - Ảnh 2.

Hồng Quế khẳng định không ghét bỏ và còn ngưỡng mộ Hương Giang.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ ba hot baby đang khuấy đảo mạng xã hội là ai?

    Ba chú nhóc tì này quá đáng yêu phải không nào.
  • Đọc thêm