Sau khi gỡ bỏ, nhà tài trợ bất ngờ đưa hình ảnh của Ronaldo trở lại website

ANH TÚ (SPORT5), Theo Trí Thức Trẻ 11:16 08/10/2018

Sau khi bất ngờ gỡ bỏ Ronaldo khỏi trang chủ, hãng game thể thao nổi tiếng EA Sports đã đưa Ronaldo trở lại trên website của mình.

Cristiano Ronaldo là đối tác thân thiết của EA Sports, hay cụ thể hơn là tựa game FIFA từ hãng game này. Ở phiên bản mới nhất FIFA 2019, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng được chọn làm gương mặt đại diện và đóng vai trò trọng tâm trong các chiến dịch quảng bá cho trò chơi bóng đá nổi tiếng toàn cầu.

Nhưng trước cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo với người phụ nữ Mỹ có tên là Kathryn Mayorga, EA Sports đã quyết định gỡ hình ảnh CR7 khỏi website chính thức vào ngày 6/10. Bên cạnh đó, những bài đăng quảng cáo cho tựa game FIFA19 trên mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram của anh cũng "không cánh mà bay". EA Sports khẳng định việc cập nhật website vẫn thường xuyên xảy ra, nhưng nhiều người cho rằng đây là động thái đề phòng của hãng trước những cáo buộc bất lợi hướng về phía Ronaldo.

Sau khi gỡ bỏ, nhà tài trợ bất ngờ đưa hình ảnh của Ronaldo trở lại website - Ảnh 1.

Ronaldo bất ngờ trở lại trên website của EA Sports.

Tuy nhiên, từ tối qua, hình ảnh của cựu ngôi sao Real Madrid đã bất ngờ xuất hiện trở lại trên website chính thức của hãng game này. Nhưng nói đúng ra, hình ảnh của Ronaldo chỉ hiện lên ở mục nhỏ "Games" khi click vào lựa chọn "FIFA19". Còn ở trang chủ, hình đại diện cho tựa game bóng đá này vẫn bị bỏ trống, trong khi các trò chơi khác đều có một ngôi sao tiêu biểu riêng.

Sau khi gỡ bỏ, nhà tài trợ bất ngờ đưa hình ảnh của Ronaldo trở lại website - Ảnh 2.

Mỗi game của EA Sport đều có nhân vật đại diện.

nba
Sau khi gỡ bỏ, nhà tài trợ bất ngờ đưa hình ảnh của Ronaldo trở lại website - Ảnh 3.

Hình ảnh đại diện của game bóng đá FIFA19 (Ronaldo làm hình ảnh đại diện) bị bỏ trống khó hiểu.Trước khi chính thức gỡ bỏ hình ảnh của Ronaldo vào ngày 6/10, phát ngôn viên của EA Sports từng chia sẻ: "Chúng tôi thực sự quan ngại về cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo. Chúng tôi vẫn đang theo dõi những diễn biến mới nhất của vụ việc. Mong các vận động viên và đại sứ hình ảnh sẽ hành động theo đúng những giá trị mà EA Sports đã xây dựng".

Mới đây, một chi tiết mới trong vụ cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo đã được luật sư của nạn nhân Kathryn Mayorga tiết lộ. Theo đó, ông đã nhận được một cuộc gọi từ cô gái giấu tên kể về trải nghiệm tương tự với CR7. Chi tiết chưa được công bố nhưng luật sư của Mayorga sẽ sớm gửi bằng chứng này đến sở cảnh sát Las Vegas để củng cố lời buộc tội với tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm