Sau khi bị fan SNSD réo gọi vì đặt tên fandom của TXT trùng với Tiffany Young, Bighit cuối cùng đã lên tiếng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 06/05/2019

Khoảng 1 tuần sau khi vụ việc tên fan của TXT và Tiffany Young trùng nhau, Bighit vừa đưa ra tuyên bố chính thức.

Cuối tháng 4 vừa qua, Bighit đã công bố tên fandom chính thức của TXT là "Young One". Ngay sau đó, việc này gây ra làn sóng tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ SNSD vì tên gọi này trùng với fandom của thành viên Tiffany Young đã được đưa ra từ tháng 9 năm ngoái.

Khoảng hơn 1 tuần sau vụ việc này, Bighit đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này: "Xin chào, đây là đại diện quản lí cộng đồng người hâm mộ của TXT. Sau khi tên fandom của TXT được thông báo hôm 25/04 vừa qua, chúng tôi nhận thấy cái tên này hiện đang được sử dụng cho cộng đồng người hâm mộ của nghệ sĩ khác.

Trong quá trình quyết định tên fandom, chúng tôi đã không kiểm tra thật cẩn thận các tên fandom tương đồng đã được sử dụng từ trước. Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả người hâm mộ của TXT và bất kì những ai có thể cảm thấy bị xúc phạm bởi thông báo có phần bất cẩn thận.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã đưa ra quyết định đổi tên fandom chính thức cho TXT, không sử dụng tên cũ nữa. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch kiểm tra cẩn thận và kĩ càng các ý tưởng do người hâm mộ đề xuất trước khi đưa ra lựa chọn chính thức một lần nữa. Xin cảm ơn".

Sau khi bị fan SNSD réo gọi vì đặt tên fandom của TXT trùng với Tiffany Young, Bighit cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 1.

Bighit tuyên bố không sử dụng tên fandom cũ cho TXT mà họ đã đặt trước đó, đồng thời xin lỗi người hâm mộ

Như vậy, sau thời gian bị fan SNSD réo gọi liên tục vì tên fandom của TXT trùng với Tiffany Young (SNSD), Bighit cuối cùng đã đưa ra lời xin lỗi rõ ràng và chân thành đến các bên có liên quan. Sau vụ việc, cư dân mạng tiếp tục khen ngợi tinh thần làm việc trách nhiệm của Bighit trong việc xử lí các vấn đề gây tranh cãi.

Nguồn tham khảo: Facebook "K Crush"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm