Sau khi "ăn chửi" vì ảnh teaser chán, JYP lại bị phàn nàn vì "đóng hộp" TWICE trong teaser thua đậm BLACKPINK

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 18/04/2019

JYP tiếp tục phát hành đoạn teaser video thứ 3 cho lần trở lại sắp tới của TWICE.

Đúng 0 giờ ngày 19/4 (giờ địa phương), TWICE đã phát hành teaser video thứ 3 cho ca khúc chủ đề mới "FANCY" nằm trong mini album thứ 7 "FANCY YOU" dự kiến phát hành ngày 22/4 tới. Khác với 2 teaser trước, clip "nhá hàng" lần này đã có sự góp mặt đầy đủ của cả 9 thành viên.

Teaser *Choreography* "FANCY" – TWICE

Sau khi "ăn chửi" vì ảnh teaser chán với phông nền sử dụng sẵn trên mạng và concept không thật sự bắt mắt, JYP tiếp tục bị fan phàn nàn vì "đóng hộp" TWICE trong MV mới. Lần này, khung cảnh xung quanh cũng chẳng đặc sắc, chỉ có sự xuất hiện của màn hình led phía sau để hiển thị màu.

Teaser mới của TWICE có sự xuất hiện của màn hình led phía sau

Nếu so sánh teaser video của TWICE với BLACKPINK, girlgroup nhà JYP bị cho là thua đậm trước đối thủ nhà YG. Lí do là vì ngay trong teaser của BLACKPINK đã có những hình ảnh bắt mắt, thú vị cùng với hiệu ứng nổ độc đáo khiến khán giả trầm trồ trước sự đầu tư mạnh tay của YG.

Hiệu ứng nổ trong teaser của BLACKPINK cho thấy sự đầu tư mạnh tay của YG

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng vì đây chỉ là teaser vũ đạo nên khung cảnh xung quanh cần phải càng đơn giản càng tốt để làm nổi bật các động tác nhảy. Ngoài ra, rất có thể MV hoàn chỉnh sắp tới của TWICE sẽ còn nhiều điều bất ngờ và thú vị mà JYP chưa dám tiết lộ qua đoạn teaser này.

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm